Bối cảnh bom tấn Việt tan hoang vì bão số 5: Hết "cây cô đơn" Mắt Biếc đến phim trường Gái Già Lắm Chiêu 5 bị quật tơi tả

Lin, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:27 18/09/2020

"Cây cô đơn" - một trong số những biểu tượng của phim điện ảnh Mắt Biếc cũng bị ảnh hưởng không nhỏ bởi cơn bão số 5.

Bão số 5 được nhận định là cơn bão mạnh nhất đổ bộ vào nước ta từ đầu mùa mưa bão năm nay gây ra thiệt hại không hề nhỏ. Huế - vùng đất mộng mơ từng là một phần bối cảnh của phim điện ảnh Mắt Biếc, cũng trở thành một trong số những địa danh bị ảnh hưởng bởi cơn bão này. Đặc biệt theo chia sẻ của cư dân mạng, cây cổ thụ xuất hiện trong bộ phim, nơi Ngạn (Trần Nghĩa) đã khắc lên thân cây cụm từ "Mắt Biếc", cũng chịu ảnh hưởng của cơn bão số 5. 

Bối cảnh bom tấn Việt tan hoang vì bão số 5: Hết cây cô đơn Mắt Biếc đến phim trường Gái Già Lắm Chiêu 5 bị quật tơi tả - Ảnh 1.

"Cây cô đơn", "cây Mắt Biếc" là từ khóa để khán giả gợi nhớ đến cây cổ thụ này

Bối cảnh bom tấn Việt tan hoang vì bão số 5: Hết cây cô đơn Mắt Biếc đến phim trường Gái Già Lắm Chiêu 5 bị quật tơi tả - Ảnh 2.

Nó chính là cái cây xuất hiện trên poster phim

Bối cảnh bom tấn Việt tan hoang vì bão số 5: Hết cây cô đơn Mắt Biếc đến phim trường Gái Già Lắm Chiêu 5 bị quật tơi tả - Ảnh 3.

Và vẫn là "cây Mắt Biếc" sau cơn bão

Ở một diễn biến khác, một bộ phim đang ghi hình tại Huế là Gái Già Lắm Chiêu 5 của cặp đôi đạo diễn Bảo Nhân - Nam Cito cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ từ bão số 5. Theo chia sẻ trên trang cá nhân của đạo diễn Nam Cito, một phần bối cảnh đã bị bão tàn phá, thêm vào đó các diễn viên cũng không thể di chuyển ra Huế đã bắt đầu ghi hình.

Bối cảnh bom tấn Việt tan hoang vì bão số 5: Hết cây cô đơn Mắt Biếc đến phim trường Gái Già Lắm Chiêu 5 bị quật tơi tả - Ảnh 4.

Chia sẻ của Nam Cito

Bối cảnh bom tấn Việt tan hoang vì bão số 5: Hết cây cô đơn Mắt Biếc đến phim trường Gái Già Lắm Chiêu 5 bị quật tơi tả - Ảnh 5.

Bối cảnh Gái Già Lắm Chiêu 5 bị tàn phá

Bối cảnh bom tấn Việt tan hoang vì bão số 5: Hết cây cô đơn Mắt Biếc đến phim trường Gái Già Lắm Chiêu 5 bị quật tơi tả - Ảnh 6.

Hội chị em không thể ra Huế ghi hình

Ngay khi những hình ảnh này được chia sẻ, không chỉ các khán giả mê phim cảm thấy khắc khoải mà nhiều người cũng xót xa bởi sự tàn phá của cơn bão số 5 quá mạnh mẽ. 

Bối cảnh bom tấn Việt tan hoang vì bão số 5: Hết cây cô đơn Mắt Biếc đến phim trường Gái Già Lắm Chiêu 5 bị quật tơi tả - Ảnh 7.
Bối cảnh bom tấn Việt tan hoang vì bão số 5: Hết cây cô đơn Mắt Biếc đến phim trường Gái Già Lắm Chiêu 5 bị quật tơi tả - Ảnh 8.

Là những bình luận cập nhật tình hình tại Huế

Bối cảnh bom tấn Việt tan hoang vì bão số 5: Hết cây cô đơn Mắt Biếc đến phim trường Gái Già Lắm Chiêu 5 bị quật tơi tả - Ảnh 9.

Mong mọi người đều bình an!

Những tình hình liên quan đến cơn bão số 5 sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục. 

Nguồn ảnh: Facebook, tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xét xử vụ án bé trai 2 tuổi bị bắt cóc ở Bắc Ninh: "Mẹ mìn" khai có 1 đứa con nhưng hỏi ngày sinh thì không nhớ

    Thấy bé Nguyễn Cao Gia Bảo (2 tuổi) đang chơi ở công viên Nguyễn Văn Cừ (TP. Bắc Ninh), Nguyễn Thị Thu đã bắt cóc cháu bé rồi chở cháu đến tỉnh Tuyên Quang thì bị bắt giữ. Sáng 30/10, Toà án nhân dân tỉnh Bắc Ninh đã mở phiên xét xử đối tượng về hành vi "Chiếm đoạt người dưới 16 tuổi".
  • Đọc thêm