Nhìn cách cắt xoài đỉnh cao, chỉ 2 nhát là xong cả quả, dân mạng thi nhau trầm trồ trước thứ này

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:46 26/03/2021

Muốn cắt xoài được thế này thì bạn nhất định phải có một "bảo bối".

Gọt xoài không khó, nhưng cắt xoài thành miếng cũng không phải chuyện dễ dàng. Do hạt của xoài khá to, khi cắt còn phải lựa sao cho dao đến sát hạt, từ đó lọc phần thịt quả ra. Tiếp đó, người ta lại phải lọc tiếp 2 bên. Ai cắt xoài sẽ hiểu, việc này cũng đòi hỏi sự khéo léo rất cao, và nếu không cẩn thận còn có thể đứt tay. 

Thế nên mới đây, khi có sự xuất hiện của 1 clip cắt xoài điêu luyện, ai cũng trầm trồ muốn học hỏi. Trong clip, từng quả xoài được cắt đúng 2 miếng là đã lọc sạch thịt quả, chỉ còn trơ lại chiếc hạt. Xoài cắt ra cũng rất đều, nhìn ngon mắt. Đúng là đáng học tập mà.

Học cách cắt xoài đỉnh cao, chỉ 2 nhát là xong cả quả, dân mạng thi nhau trầm trồ trước thứ này

Để ý kỹ một chút sẽ thấy, bí quyết nằm chính ở chiếc dao thái xoài. Con dao hơi cong, giúp cắt qua phần hạt một cách dễ dàng và lọc được thịt xoài gọn ghẽ.

- Cái dao chất thật.

- Mua dao này ở đâu vậy ạ?

- Lúc đầu trầm trồ ông cắt xoài đỉnh thế, nhìn xuống con dao mới hiểu.

- Muốn mua ngay 1 con dao này.

Bên cạnh đó, các cư dân mạng còn trầm trồ trước những quả xoài chín đều, trông rất ngon mắt. Hiện tại, clip này đã thu hút hơn 500k lượt xem trên TikTok.

Nguồn: TikTok @jack25231

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện Chợ Rẫy, sau gần 2 tháng chống chọi Covid-19

    Trưa ngày 28/9, thông tin ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng sau chuỗi ngày chiến đấu với Covid-19 khiến cả showbiz đau lòng và tiếc thương. Cố ca sĩ Phi Nhung hưởng dương 51 tuổi.
  • Đọc thêm