Nhìn các "thánh Shopee" săn sale 8/8 mà sốc: Người chốt hơn 100 đơn, người mua 31 món từ shop quốc tế không tốn xu nào

Gấu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:00 09/08/2021

Nhiều tín đồ mua sắm đang "rần rần" khoe thành quả săn sale 8/8 trên mạng xã hội.

Sau mỗi đợt siêu sale, các tín đồ mua sắm lại bắt đầu khoe thành quả săn mã giảm giá, mua hàng chục đơn hàng với giá hời. Dịp sale 8/8 vừa qua cũng không nằm ngoại lệ. 

Tài khoản Minh Phương chia sẻ cô nàng săn được hơn 31 đơn hàng với giá 0 đồng. Cô nàng cho biết mình xem các video live để lấy mã kết hợp với việc lưu mã trong phần mã giảm giá. Hầu hết mã giảm giá Phương săn được đều là mã giảm 5k áp dụng được ở các shop quốc tế. Chiến lợi phẩm của Phương hầu hết là đồ văn phòng phẩm, trang trí sổ sách, bút bi... 

Ảnh: FB Nguyễn Minh Phương

Không chỉ vậy, một tài khoản khác cũng khoe thành quả mua sắm đợt sale 8/8 của mình. Anh là một trong những người nhanh tay lấy được mã giảm khủng 888k và mua được hàng với giá rất hời. Ngoài ra, anh còn mua gần như free trà sữa gói, các loại đồ ăn khô..., chỉ mất một phần phí ship. 

Ảnh: FB Nguyen Van Thanh Dat

Một "người chơi hệ Shopee" khoe chiến tích đặt hàng ngày 8/8. Vì có nhiều mã giảm giá nên cô bạn mua tới hơn 100 đơn hàng. Tất cả đều là hàng từ các shop quốc tế và được sale cực rẻ. 

Nhìn các thánh Shopee săn sale 8/8 mà sốc: Người chốt hơn 100 đơn, người mua 31 món từ shop quốc tế không tốn xu nào - Ảnh 3.

Ảnh: FB Thảo Vân

Chủ nhân của 2 bức hình dưới đây chia sẻ: "Không săn được mã giảm mạnh như các bạn nhưng cũng đủ dùng. Shopee 8/8 hào phóng quá đi". Cô mua được một số đơn hàng 0đ và áp được khá nhiều mã giảm giá. Trong đó, deal mua máy tính cầm tay là hời nhất. 

Ảnh: FB Trần Thu Hiền

Cô bạn này mua gần 100 đơn hàng trong dịp 8/8. Cô chia sẻ số hàng này tính sương sương hết 9,6 triệu đồng. 

Nhìn các thánh Shopee săn sale 8/8 mà sốc: Người chốt hơn 100 đơn, người mua 31 món từ shop quốc tế không tốn xu nào - Ảnh 5.

Ảnh: FB Thuỳ Linh

Bên cạnh săn mã giảm giá, các tín đồ mua sắm còn canh những mặt hàng được giảm giá chỉ còn 1k để mua. Tuy nhiên, việc mua đồ 1k cũng rất hên xui. Có người mua được đồ tốt nhưng cũng có người chỉ nhận về hàng kém chất lượng, thậm chí bị gửi cho đồ khác với quảng cáo. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm