Nhiều ngày liền không thấy đi học, phòng trọ của 1 nữ sinh bốc mùi hôi thối, chủ nhà phá cửa và nhìn thấy cảnh tượng kinh hoàng

Bob, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:18 19/08/2021

Cảnh tượng khủng khiếp bên trong khiến chủ nhà phát sợ.

Sinh viên sống xa nhà đồng nghĩa với việc phải tự lập mọi thứ, bắt đầu với chuyện tự lo cơm nước, giặt giũ, sinh hoạt,... Ai rồi cũng sẽ dần thích nghi với những thay đổi này mà trở nên trưởng thành hơn, tuy nhiên một số ít dù đã sống một mình nhưng vẫn không thể tự rèn luyện cho bản thân tính ngăn nắp, sạch sẽ.

Mới đây, MXH Trung Quốc được phen xôn xao về những hình ảnh trong một căn phòng trọ nhếch nhác không thể tưởng. Theo đó, clip này do chủ nhà trọ quay tại một căn phòng mà mình cho thuê trước đó. Người thuê là một nữ sinh đang học đại học.

Nhiều ngày liền không thấy đi học, phòng trọ của 1 nữ sinh bốc mùi hôi thối, chủ nhà phá cửa và nhìn thấy cảnh tượng kinh hoàng - Ảnh 1.

Dù đang còn đi học nhưng anh rất ít khi thấy cô gái này ra khỏi phòng trọ của mình. Căn phòng này cũng cho phép người thuê được tự nấu nướng nhưng ngày nào anh cũng thấy cô gái đặt đồ ăn từ bên ngoài giao tới. Tuy chủ nhà có chút tò mò nhưng anh muốn giữ sự riêng tư, không muốn làm phiền tới khách thuê nên không hỏi han gì.

Gần đây, thời tiết trở nên nóng bức khiến một số mùi khó chịu phát ra từ căn phòng của cô gái kia. Điều này được một số khách thuê trọ khác phản ánh nhiều lần. Do đó, anh cũng thử lại gần xem có mùi gì xuất hiện trong khu trọ mà mình cho thuê và xác định xem có thật thứ mùi kỳ lạ bắt nguồn từ phòng của nữ sinh hay không. Lúc này, người đàn ông trên cũng phải chịu thua trước mùi hôi thối, ẩm mốc và phải công nhận các khách thuê khác đã nói đúng.

Nhiều ngày liền không thấy đi học, phòng trọ của 1 nữ sinh bốc mùi hôi thối, chủ nhà phá cửa và nhìn thấy cảnh tượng kinh hoàng - Ảnh 2.
Nhiều ngày liền không thấy đi học, phòng trọ của 1 nữ sinh bốc mùi hôi thối, chủ nhà phá cửa và nhìn thấy cảnh tượng kinh hoàng - Ảnh 3.

Chủ nhà ngay sau khi phát hiện sự việc bất thường đã yêu cầu cô gái mở cửa phòng cho mình vào kiểm tra nhưng không được. Bất đắc dĩ, anh đành gọi cảnh sát đến can thiệp và phá cửa. Cảnh tượng trong căn phòng khiến ai cũng hoang mang tột độ.

Căn phòng nhỏ chất đầy các loại hộp giấy, hộp nhựa, lon nước ngọt,... của các cửa hàng thức ăn nhanh, cộng thêm rác thải sinh hoạt nhiều vô số kể. Rác không chỉ ngập tràn trên sàn nhà mà còn chất đống xung quanh chiếc giường, nơi nữ sinh nằm ngủ hằng ngày. Khi bung cánh cửa ra, vì quá nhiều rác mà một số đã tràn ra khỏi căn phòng.

Nhiều ngày liền không thấy đi học, phòng trọ của 1 nữ sinh bốc mùi hôi thối, chủ nhà phá cửa và nhìn thấy cảnh tượng kinh hoàng - Ảnh 4.

Riêng cô gái khi thấy chủ nhà cùng lực lượng chức năng tiến vào nơi mình ở vẫn khá bình tĩnh và vẫn còn thản nhiên nằm trên chiếc giường ngập ngụa rác, khi thấy ống kính chĩa về phía mình, người này mới quay mặt đi vì quá xấu hổ trước lối sống mất vệ sinh của bản thân.

Đây là một bài học nhớ đời cho chủ nhà, trước đó anh từng nghĩ rằng sẽ ưu tiên cho các nữ sinh thuê trọ thay vì nam sinh vì dù gì con gái luôn có ý thức giữ gìn vệ sinh tốt hơn nam giới. Thế nhưng anh phải suy nghĩ lại về điều này, thêm vào đó, anh được một bài học là phải cân nhắc, tìm hiểu thật kỹ người muốn thuê trọ trước khi đưa ra quyết định.

Theo 163.com

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm