Nhiều máy phun sương xinh mà rẻ cực, chị em sắm về dùng cho đỡ khô da khi bật điều hòa

Rosy Cheeks, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:13 22/06/2021

Nghía qua những chiếc máy phun sương sau thì thể nào bạn cũng muốn rước một “em” về nhà.

Nằm phòng điều hoà mà có thêm máy phun sương nữa thì quả là lý tưởng vì vừa bảo vệ làn da, vừa tốt cho hệ hô hấp. Máy phun sương giờ nhiều loại xinh xịn rẻ phết, điển hình là chiếc máy giá chỉ 125k đa năng sau, giúp phun sương kèm quạt và có thể toả tinh dầu.

Nhiều máy phun sương xinh mà rẻ cực, chị em sắm về dùng cho đỡ khô da khi bật điều hòa - Ảnh 1.
Nơi mua
 • Giá: 125k

Máy phun sương tạo độ ẩm cute bên dưới cũng khó bỏ qua. Em nó có thiết kế nhỏ gọn, kèm quạt mini, lại còn có thể dùng như đèn ngủ.

Nhiều máy phun sương xinh mà rẻ cực, chị em sắm về dùng cho đỡ khô da khi bật điều hòa - Ảnh 3.
Nơi mua
 • Giá: 280k

Không cần bàn về vẻ ngoài vì máy phun sương làm ẩm không khí bên dưới có visual rất yêu. Sắm về thì bạn còn tiện thể decor cho căn phòng thêm bắt mắt.

Nhiều máy phun sương xinh mà rẻ cực, chị em sắm về dùng cho đỡ khô da khi bật điều hòa - Ảnh 5.
Nơi mua
 • Giá: 350k

Máy phun sương nhỏ xinh, tiện ích kiêm đèn ngủ sẽ giúp bạn thư giãn khi ở nhà. Giá sản phẩm cũng phải chăng nên bạn không cần lăn tăn khi tậu về.

Nhiều máy phun sương xinh mà rẻ cực, chị em sắm về dùng cho đỡ khô da khi bật điều hòa - Ảnh 7.
Nơi mua
 • Giá: 360k

Chiếc máy phun sương "cộp mác" bình tưới cây độc đáo này nhất định sẽ gây thương nhớ với hội chị em. Máy dùng được trong 6 giờ và có chế độ đèn ngủ.

Nhiều máy phun sương xinh mà rẻ cực, chị em sắm về dùng cho đỡ khô da khi bật điều hòa - Ảnh 9.
Nơi mua
 • Giá: 390k

Tiếp đến là chiếc máy phun sương xịn mịn, cute tuyệt đối có dung tích lớn 520ml nên phun sương cả đêm. Điểm nổi bật của máy là hoạt động ít gây ồn, có thể điều chỉnh mức phun và tự ngắt khi hết nước.

Nhiều máy phun sương xinh mà rẻ cực, chị em sắm về dùng cho đỡ khô da khi bật điều hòa - Ảnh 11.
Nơi mua
 • Giá: 390k

Đừng ngại sắm một chiếc máy phun sương mini xinh xắn, hiện đại của Kakao Friends vì bạn sẽ được "hưởng lợi" nhiều. Máy giúp bạn nằm điều hoà không khô da, bảo vệ sức khoẻ, lại còn như món đồ trang trí hoàn hảo nữa đó.

Nhiều máy phun sương xinh mà rẻ cực, chị em sắm về dùng cho đỡ khô da khi bật điều hòa - Ảnh 13.
Nơi mua
 • Giá: 850k

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

 • Tám Tin Tối 23/07: Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử "nghìn năm có một"; Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả

  Tìm ra cây thuốc chữa Covid 19 tại Việt Nam, Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử,Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả.
 • Đọc thêm