Nhiều khi tôi chỉ muốn có một bữa ăn bình thường nhưng những nhà hàng này lại thích “làm quá”, xem ảnh mà không thốt nên lời

Minh Hiếu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:10 02/01/2021

Thích trình bày món theo kiểu “làm màu”, những nhà hàng này khiến thực khách một đi không trở lại.

Làm kinh doanh ai chẳng mong muốn câu khách thật nhiều để có lợi nhuận. Không chỉ nâng cấp về không gian, chất lượng phục vụ cũng như độ ngon của món ăn, nhiều nhà hàng thậm chí còn sáng tạo trong cả cách trình bày để gây ấn tượng với thực khách. Tuy nhiên, ai ngờ rằng nó lại “phản tác dụng” thế này!

Nhiều khi tôi chỉ muốn có một bữa ăn bình thường nhưng những nhà hàng này lại thích “làm quá”, xem ảnh mà không thốt nên lời - Ảnh 1.

Nhà hàng này phục vụ tôi miếng cá hồi với nguyên một… bó hoa dại hái ven đường?

Nhiều khi tôi chỉ muốn có một bữa ăn bình thường nhưng những nhà hàng này lại thích “làm quá”, xem ảnh mà không thốt nên lời - Ảnh 2.

Bữa sáng “sang chảnh” mà tôi được phục vụ trong một khách sạn 5 sao nọ

Nhiều khi tôi chỉ muốn có một bữa ăn bình thường nhưng những nhà hàng này lại thích “làm quá”, xem ảnh mà không thốt nên lời - Ảnh 3.

Phục vụ thức ăn ở mặt dưới của chiếc đĩa hình như là một hot trend hay sao mà nhiều nhà hàng áp dụng quá?

Nhiều khi tôi chỉ muốn có một bữa ăn bình thường nhưng những nhà hàng này lại thích “làm quá”, xem ảnh mà không thốt nên lời - Ảnh 4.

Nhìn xong không biết đâu là thứ ăn được, đâu là thứ trang trí?

Nhiều khi tôi chỉ muốn có một bữa ăn bình thường nhưng những nhà hàng này lại thích “làm quá”, xem ảnh mà không thốt nên lời - Ảnh 5.

Làm gì có ai phục vụ salad theo kiểu “ngộ nghĩnh nhỉ, lạ lùng nhỉ” như nhà hàng này…

Nhiều khi tôi chỉ muốn có một bữa ăn bình thường nhưng những nhà hàng này lại thích “làm quá”, xem ảnh mà không thốt nên lời - Ảnh 6.

Món ăn của tôi được phục vụ trên một cái sừng của loài động vật nào đó, bên dưới còn lót cả đống rơm. Đúng là “cây nhà lá vườn”!

Nhiều khi tôi chỉ muốn có một bữa ăn bình thường nhưng những nhà hàng này lại thích “làm quá”, xem ảnh mà không thốt nên lời - Ảnh 7.

Món kem được nhà hàng này phục vụ trong một nửa trái dừa khô. Nhìn thấy sợ hơn là thèm thuồng!

Nhiều khi tôi chỉ muốn có một bữa ăn bình thường nhưng những nhà hàng này lại thích “làm quá”, xem ảnh mà không thốt nên lời - Ảnh 8.

Vầy rồi sao cho cái muỗng vào mà ăn được đây?

Nhiều khi tôi chỉ muốn có một bữa ăn bình thường nhưng những nhà hàng này lại thích “làm quá”, xem ảnh mà không thốt nên lời - Ảnh 9.

Chỉ 2 miếng snack thôi mà có cần “làm màu” đến vậy không?

Nhiều khi tôi chỉ muốn có một bữa ăn bình thường nhưng những nhà hàng này lại thích “làm quá”, xem ảnh mà không thốt nên lời - Ảnh 10.

Quả địa cầu có 4 đại dương…

Nhiều khi tôi chỉ muốn có một bữa ăn bình thường nhưng những nhà hàng này lại thích “làm quá”, xem ảnh mà không thốt nên lời - Ảnh 11.

Ăn bò wagyu thượng hạng nên cũng phải theo một phong cách thật khác người nhỉ?

Nhiều khi tôi chỉ muốn có một bữa ăn bình thường nhưng những nhà hàng này lại thích “làm quá”, xem ảnh mà không thốt nên lời - Ảnh 12.

Khi tới giờ phục vụ khách nhưng đống chén đĩa rửa không kịp!

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm