Nhiều khách bị chém trọng thương tại quán karaoke "chui" mùa dịch COVID-19 vì chủ và khách hỗn chiến

Long Quyền, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:44 07/08/2020

Đang là đợt cao điểm phòng chống dịch bệnh COVID-19 nhưng một quán karaoke ở Thái Bình vẫn lén lút mở cửa hoạt động. Trong lúc thanh toán tiền cho khách, giữa chủ quán và một nhóm khách đã xảy ra mâu thuẫn dẫn tới ẩu đả, nhiều người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, vụ "hỗn chiến" xảy ra vào tối 6/8, tại quán karaoke Bảo Vinh có địa chỉ tại tổ dân phố Ngoại Trình (thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình).

Nhiều khách bị chém trọng thương tại quán karaoke chui mùa dịch COVID-19 vì chủ và khách hỗn chiến - Ảnh 1.

Quán karaoke nơi xảy ra vụ việc.

Cụ thể, vào khoảng thời gian trên, nhóm khách gồm 8 người đã đến quán karaoke Bảo Vinh để hát, trong số này có các anh Trần Văn U., Trần Mạnh H., Hoàng Phú H., Trương Thiên D., Nguyễn Mạnh V.,… chủ yếu là người dân Hải Phòng.

Đến 23h ngày 6/8, nhóm khách này dừng hát và xuống dưới quầy để thanh toán tiền. Trong lúc thanh toán, chủ quán karaoke là Phạm Việt Thành (SN 1981, trú tại thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy) đã xảy ra mâu thuẫn cãi vã với nhóm khách và dẫn tới ẩu đả.

Lúc này, 1 đối tượng tên là Sự, là quản lý của quán hát thấy chủ bị ức hiếp đã dùng kiếm chém nhóm khách đến hát. Vụ việc khiến ít nhất 5 người trong nhóm khách đến hát bị trọng thương, nạn nhân nặng nhất bị chém ở tay đang được cấp cứu điều trị tại Bệnh viện Việt Đức, (Hà Nội).

Nhiều khách bị chém trọng thương tại quán karaoke chui mùa dịch COVID-19 vì chủ và khách hỗn chiến - Ảnh 2.

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Đáng nói, dù đang là đợt cao điểm phòng chống dịch COVID-19 trên cả nước, đồng thời tỉnh Thái Bình cũng đã ra văn bản tạm dừng các quán karaoke hoạt động trong thời điểm này nhưng quán karaoke Bảo Vinh vẫn lén lút hoạt động rồi xảy ra vụ việc trên.

Trao đổi với chúng tôi, ông Lê Xuân Quy – Chủ tịch UBND thị trấn Diêm Điền cho biết, vụ việc đang được cơ quan công an điều tra.

"Từ nhiều ngày nay, chúng tôi đã đi đến các quán karaoke trên địa bàn để yêu cầu các cơ sở kinh doanh này tạm dừng hoạt động theo công điện 18/2020 của UBND tỉnh Thái Bình và phải thực hiện theo đúng cam kết.

21h tối 6/8, khi chúng tôi đi kiểm tra, quán karaoke Bảo Vinh vẫn đóng cửa, cho đến khi phát hiện sự việc. Việc quán này vi phạm quy định của UBND tỉnh, để xảy ra việc xô xát, mất an ninh trật tự, vi phạm các quy định trong thời điểm dịch COVID-19 hoành hành thì họ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật", vị lãnh đạo UBND thị trấn Diêm Điền cho biết.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt trùm cung cấp Sugar Baby: Để có 1 tháng “vui vẻ”, Daddy phải trả bao nhiêu?

    Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm (Sugar Daddy) sẽ phải trả cho gã "tú ông" 2 triệu đồng và trả cho gái bán dâm khoảng 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Trong khi đó "tú ông" cũng "cắt phế" 1 triệu đồng của Sugar Baby.
  • Đọc thêm