Nhiều hệ thống bán lẻ iPhone mở cửa xuyên Tết

Hạnh Koy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:52 12/02/2021

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm lớn dịp cuối năm và ngày lễ Tình nhân nhiều hệ thống bán lẻ đã quyết định phục vụ xuyên Tết.

Không chỉ phục vụ trước Tết và sau Tết, năm nay đã có nhiều hệ thống bán lẻ điện thoại quyết định mở cửa xuyên Tết nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân, trong đó các mẫu smartphone như Samsung, iPhone được mọi người lựa chọn rất nhiều. Theo ghi nhận của chúng tôi, các đơn vị bán lẻ như Didongviet, CellphoneS... sẽ mở cửa xuyên Tết tại một vài cửa hàng.

Nhiều hệ thống bán lẻ iPhone mở cửa xuyên Tết - Ảnh 1.

Các địa chỉ cửa hàng bán xuyên tết của Didongviet

Nhiều hệ thống bán lẻ iPhone mở cửa xuyên Tết - Ảnh 2.

Tương tự, CellphoneS cũng mở cửa 2 cửa hàng tại HCM

Khác với 2 đơn vị trên, Thế giới Di động sẽ bán online các sản phẩm trong máy ngày Tết, đến mồng 4 Tết (15/2) sẽ mở cửa và giao hàng.

Nhiều hệ thống bán lẻ iPhone mở cửa xuyên Tết - Ảnh 3.

Thế giới Di động sẽ phục vụ online đến hết ngày mồng 3 và mở cửa hàng vào ngày mồng 4 Tết

Việc bán online hoặc mở cửa trực tiếp những ngày Tết giúp người dân có cơ hội mua điện thoại dễ dàng hơn. Và còn là cơ hội cho mọi người mua các thiết bị điện tử khác làm quà tặng cho người thân hoặc quà tặng dịp lễ Tình nhân 14/2 sắp tới.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Fan Việt tấn công fanpage FIFA World Cup 2022 “spam” đòi kiện, fan quốc tế mỉa mai: "Cậu số 10 đó ngã như Neymar vậy"

    Đông đảo CĐV cho rằng trọng tài mắc sai lầm khi không cho tuyển Việt Nam hưởng penalty ở tình huống Công Phượng ngã trong vòng cấm ở trận gặp UAE rạng sáng 16/6.
  • Đọc thêm