Nhiếp ảnh gia săn chụp những đôi mắt có màu lạ nhất của trẻ em, sáng tạo bộ ảnh đẹp đến độ thôi miên người nhìn

MAMMAMA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:02 04/09/2020

Bộ ảnh mang người xem đến với một không gian nghệ thuật mới mẻ mà ở đó chủ thể là ánh mắt trong veo, nụ cười ngây ngô của lũ trẻ thơ.

Abdullah Aydemir là một nhiếp ảnh gia đến từ thủ đô Istanbul của Thổ Nhĩ Kỳ. Anh là phó nháy có góc nhìn nghệ thuật vô cùng độc đáo. Abdullah Aydemir tin rằng, ánh mắt của lũ trẻ cất giấu vẻ đẹp của cả vũ trụ mà khi nhìn vào đó, chúng ta dễ dàng bị lạc vào một thế giới rất khác. 

Abdullah Aydemir đã dành thời gian tìm đến nhiều ngóc ngách trong thủ đô Istanbul để chụp lại hình ảnh những đôi mắt long lanh, ngây ngô và trong trẻo nhất, sáng tạo bộ ảnh đẹp tuyệt vời với nhân vật chính là những em bé có màu mắt lạ như hổ phách, nâu, đen, xanh lá hay xanh nước biển...

Quả thực, bộ ảnh của anh khiến nhiều người như bị thôi miên trong ánh mắt sáng như trăng rằm và nụ cười ngây ngô của các em. Mời bạn chiêm ngưỡng những tác phẩm đáng giá của Abdullah trong bộ ảnh lần này!

Nhiếp ảnh gia săn chụp những đôi mắt có màu lạ nhất của trẻ em, sáng tạo bộ ảnh đẹp đến độ thôi miên người nhìn - Ảnh 7.

Nguồn: Bright Side

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vì sao Mặt Trời bị xem là "thủ phạm" giấu mặt gây ra thảm họa chìm tàu Titanic

    Bão Mặt trời có thể đã khiến hệ thống định vị của tàu Titanic gặp trục trặc, khiến con tàu này lệch hướng trước khi lao vào một tảng băng trôi trên Đại Tây Dương
  • Đọc thêm