Nhẹ nhàng đáp trả cư dân mạng, stylist nhanh chóng dập tắt tin đồn tình cảm giữa Dương Dương và Trương Thiên Ái

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 08:02 14/01/2018

“Bằng chứng hẹn hò” giữa 2 người đã ngay lập tức bị xóa bỏ sau câu trả lời nhẹ nhàng của vị stylist.

Dương Dương và Trương Thiên Ái là 2 ngôi sao trẻ nổi tiếng hiện nay của làng giải trí Hoa ngữ. Mới đây, cả 2 đã rơi vào tầm ngắm của cư dân mạng khi cùng diện chung 1 mẫu áo sơmi có họa tiết kẻ caro. Căn cứ vào vết sờn chỉ và tấm logo y hệt nhau, nhiều cư dân mạng cho rằng đây chính là minh chứng hùng hồn cho việc: 2 ngôi sao trẻ này đang hẹn hò và cùng diện chung 1 chiếc áo.

Nhẹ nhàng đáp trả cư dân mạng, stylist nhanh chóng dập tắt tin đồn tình cảm giữa Dương Dương và Trương Thiên Ái - Ảnh 1.

"Bằng chứng hẹn hò" giữa Dương Dương và Trương Thiên Ái chỉ hoàn toàn căn cứ vào...

Nhẹ nhàng đáp trả cư dân mạng, stylist nhanh chóng dập tắt tin đồn tình cảm giữa Dương Dương và Trương Thiên Ái - Ảnh 2.

...vết chỉ sờn...

Nhẹ nhàng đáp trả cư dân mạng, stylist nhanh chóng dập tắt tin đồn tình cảm giữa Dương Dương và Trương Thiên Ái - Ảnh 3.

... và tấm logo.

Tuy nhiên, ngay sau khi tin tức nổ ra và được lan truyền rộng rãi trên Weibo, stylist của Dương Dương đã ngay lập tức phản hồi ngay dưới bài viết của cư dân mạng. Anh này viết: "Chủ bài viết này, anh không biết rằng có 1 nghề gọi là stylist đúng không".

Nhẹ nhàng đáp trả cư dân mạng, stylist nhanh chóng dập tắt tin đồn tình cảm giữa Dương Dương và Trương Thiên Ái - Ảnh 4.

Stylist của Dương Dương ngay lập tức phản pháo bên dưới bài viết của blogger. Lời đáp trả này thậm chí còn có lượng thích cao hơn cả bài viết gốc.

Lời phản hồi nhanh chóng của Yu – stylist của Dương Dương – đã được nhiều cư dân mạng và cộng đồng fan của Dương Dương hưởng ứng nhiệt tình. Câu trả lời tuy ngắn gọn nhưng lại xúc tích, ngầm hàm ý rằng: trang phục của 2 ngôi sao đều do phía công ty và các stylist phụ trách tạo hình. Việc các nghệ sĩ mặc trùng đồ chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên, hoặc do được nhãn hàng tài trợ cùng 1 mẫu trang phục.

Ngoài ra, câu trả lời của vị stylist này cũng đồng thời dập tắt tin đồn cho rằng 2 ngôi sao đang cố tình tạo scandal tình cảm để PR cho bộ phim "Vũ động càn khôn" mà cả 2 cùng tham gia.

Nhẹ nhàng đáp trả cư dân mạng, stylist nhanh chóng dập tắt tin đồn tình cảm giữa Dương Dương và Trương Thiên Ái - Ảnh 5.

Yu là stylist đã gắn bó với Dương Dương trong 2 năm trở lại đây.

Nhẹ nhàng đáp trả cư dân mạng, stylist nhanh chóng dập tắt tin đồn tình cảm giữa Dương Dương và Trương Thiên Ái - Ảnh 6.

Các trang phục của Dương Dương phụ thuộc rất nhiều vào tạo hình của công ty và các stylist đứng sau.

Vậy là chỉ bằng 1 câu ngắn gọn mà stylist của Dương Dương đưa ra đã nhanh chóng dập tắt tin đồn tình cảm chị - em của 2 ngôi sao. Đây cũng không phải là lần đầu Dương Dương vướng phải những tin đồn tình cảm không đáng có. Trước đó anh chàng cũng từng nhiều lần bị nghi đang hẹn hò bí mật với Trịnh Sảng.

Nhẹ nhàng đáp trả cư dân mạng, stylist nhanh chóng dập tắt tin đồn tình cảm giữa Dương Dương và Trương Thiên Ái - Ảnh 7.

Chỉ từ những mẫu áo giống nhau...

Nhẹ nhàng đáp trả cư dân mạng, stylist nhanh chóng dập tắt tin đồn tình cảm giữa Dương Dương và Trương Thiên Ái - Ảnh 8.

...hoặc có thiết kế với họa tiết hao hao...

Nhẹ nhàng đáp trả cư dân mạng, stylist nhanh chóng dập tắt tin đồn tình cảm giữa Dương Dương và Trương Thiên Ái - Ảnh 9.

...mà nhiều fan đã cho rằng Dương Dương và Trịnh Sảng đang hẹn hò bí mật.

Nguồn: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm