Nhậu say, người đàn ông vác gậy tấn công tổ Công an tuần tra khiến 1 chiến sĩ bị thương

Khương Mỹ, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 17:25 24/07/2021

Sau khi uống rượu, người đàn ông ở Đà Nẵng không chấp hành hiệu lệnh dừng xe mà bỏ chạy khoảng 10km, sau đó dừng lại vác gậy tấn công lực lượng công an khiến 1 chiến sĩ bị thương.

Chiều 24/7, Công an huyện Hòa Vang (Đà Nẵng) đang củng cố hồ sơ xử lý đối tượng Đỗ Sanh (48 tuổi, trú xã Hòa Phú, huyện Hòa Vang) vì hành vi tấn công lực lượng Công an.

Thông tin ban đầu, khoảng 20h tối 23/7, sau khi uống rượu tại nhà thuê ở xã Hòa Phú, Sanh dùng xe máy chở 2 bạn nhậu về.

Lúc này, Tổ tuần tra Công an huyện Hòa Vang phát hiện xe máy chở 3 nên yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính. Tuy nhiên, Sanh không chấp hành mà tăng ga bỏ chạy.

Nhậu say, người đàn ông vác gậy tấn công tổ Công an tuần tra khiến 1 chiến sĩ bị thương - Ảnh 1.

Đối tượng Đỗ Sanh tại cơ quan Công an

Khi Sanh chạy đến trước nhà anh trai mình, cách nơi gặp Tổ tuần tra khoảng 10km thì dừng lại nhặt 1 đoạn cây tre ven đường tấn công Tổ tuần tra khiến 1 chiến sĩ bị thương ở sườn.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng khống chế Sanh và bàn giao cho Công an xã Hòa Phú. 

Được biết, Sanh có tiền sự về tội gây rối trật tự, 2 tiền án cố ý gây thương tích và 1 tiền án vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ.

Hiện, vụ việc đang được tiếp tục làm rõ.

Trước đó, do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trên địa bàn, kể từ 12h ngày 22/7, Đà Nẵng cấm hoạt động shipper, Grab, đạp xe tập thể dục, không tụ tập quá 2 người nơi công cộng,... Đồng thời, kêu gọi người dân chỉ ra ngoài khi thực sự cần thiết.

Nhậu say, người đàn ông vác gậy tấn công tổ Công an tuần tra khiến 1 chiến sĩ bị thương - Ảnh 2.

Nhằm hạn chế tình trạng người dân ra đường khi không cần thiết, Công an Đà Nẵng đã tăng cường thêm 500 cán bộ chiến sĩ xuống các quận, huyện để kiểm soát các ngả đường

Những người đi làm phải được cơ quan, đơn vị cấp giấy xác nhận. Còn lại người dân chỉ ra đường khi đi chợ, mua lương thực, nhu yếu phẩm, thuốc men... Trường hợp ra đường khi không thực sự cần thiết, shipper hoạt động bất chấp lệnh cấm,... có thể bị xử phạt từ 5 đến 10 triệu đồng vì vi phạm các quy định về phòng chống dịch.

Hai hôm nay, lực lượng Công an Đà Nẵng cũng đã ra quân đến kiểm soát, nhắc nhở và xử phạt tình trạng người dân ra đường khi không cần thiết.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bích Phương: Khi bước chân vào tình yêu, Phương là người không đặt "ngôi sao hy vọng"

    Podcast Bích Phương: Khi bước chân vào tình yêu, Phương là người không đặt ngôi sao hy vọng.
  • Đọc thêm