Nhật Linh - vợ Văn Đức chia sẻ clip về sinh nở: "Đàn ông phải thế nào thì phụ nữ mới thấy hy sinh là xứng đáng"

Chú Bé Drama, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:20 15/09/2020

Theo bà xã của Văn Đức, làm phụ nữ đã hy sinh rất nhiều rồi nên người đàn ông mình chọn phải thật xứng đáng.

Những ngày vừa qua, công chúng liên tục xôn xao về chuyện tình cảm của các cầu thủ và hội WAGs Việt.

Khi yêu, phái nữ thường nhạy cảm hơn. Nửa kia của các cầu thủ lại càng chịu sức ép từ nhiều phía bởi họ luôn ở dưới cặp mắt quan sát của fan lẫn antifan.

Mới đây, vợ Văn Đức - Nhật Linh đã bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái được nhiều các bạn nữ, đặc biệt là những ai có gia đình và đã làm mẹ vô cùng đồng cảm, Nhật Linh viết: Phụ nữ là những lần hy sinh thầm lặng... là hy sinh cả thanh xuân. Đàn ông phải như thế nào thì người phụ nữ mới cảm thấy hy sinh như vậy là xứng đáng?

Nhật Linh - vợ Văn Đức chia sẻ clip về sinh nở: Đàn ông phải thế nào thì phụ nữ mới thấy hy sinh là xứng đáng - Ảnh 1.

Nhật Linh chia sẻ lại đoạn clip quá trình sinh con

Nhật Linh - vợ Văn Đức chia sẻ clip về sinh nở: Đàn ông phải thế nào thì phụ nữ mới thấy hy sinh là xứng đáng - Ảnh 2.

Tổ ấm nhỏ của Văn Đức - Nhật Linh vừa đón thiên thần nhỏ vào hồi 7/8

Còn nhớ trong quá trình mang thai Dâu Tây (tên hai vợ chồng Văn Đức - Nhật Linh gọi cô con gái yêu của mình), Nhật Linh từng chịu không ít áp lực, trong đó có đến từ anti-fan. Đến mức Nhật Linh tủi thân khi chuyện gì xảy ra với Văn Đức cô đều bị réo tên.

"Tập luyện rách da cũng đổ do lấy vợ nữa. Cứ là cầu thủ thì không được lấy vợ à mọi người. Đọc nhiều câu mà thấy tủi thân hết sức" - Nhật Linh viết trên story cá nhân.

Nhật Linh - vợ Văn Đức chia sẻ clip về sinh nở: Đàn ông phải thế nào thì phụ nữ mới thấy hy sinh là xứng đáng - Ảnh 3.

Sau tất cả, Văn Đức và Nhật Linh hiện đang là một trong những cặp đôi viên mãn nhất. Cả hai vừa đón cô con gái kháu khỉnh vào hồi đầu tháng 8. Cả bố Văn Đức và mẹ Nhật Linh đều rất siêng khoe Dâu Tây trên Facebook.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm