Nhật Lê lần đầu tiên công khai bạn trai mới kể từ sau khi chia tay Quang Hải

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:46 07/01/2021

Sau khi chia tay Quang Hải, dù đã hẹn hò với Hưng Harry nhưng phải đến anh bạn trai mới này, Nhật Lê mới sẵn sàng công khai tình cảm.

Nói gì thì nói, Nhật Lê luôn là cái tên được chú ý nhất trong số các bóng hồng lên quan đến anh cầu thủ đào hoa Quang Hải. Lý do ngoài việc cặp đôi đã có một thời gian dài công khai hẹn hò và hạnh phúc bên nhau thì còn bởi những lùm xùm xung quanh chuyện tình cảm của họ.

Thế nên dù Quang Hải và Nhật Lê đã đường ai nấy bước từ rất lâu rồi nhưng nhất cử nhất động của gái xinh xứ Quảng, nhất là chuyện tình cảm vẫn luôn trong tầm ngắm của hội hóng hớt. Gần đây thông tin Nhật Lê có bạn trai mới cũng được các "thám tử" mạng tìm ra. Đó là anh chàng có tên P.T (nickname Lô), hiện đang quản lý một quán bar có tiếng ở Đà Nẵng.

Và không để mọi người phải bán tín bán nghi, mới đây Nhật Lê đã khẳng định chuyện này khi thay ảnh đại diện chụp cùng người yêu. Đây là lần đầu tiên cô nàng công khai tình mới kể từ lúc chia tay Quang Hải. Ngay cả thời điểm còn yêu Hưng Harry, Nhật Lê cũng chưa từng có hành động này.

Nhật Lê lần đầu tiên công khai bạn trai mới kể từ sau khi chia tay Quang Hải - Ảnh 1.

Nhật Lê công khai chuyện hẹn hò khi thay ảnh đại diện cùng bạn trai

Nhật Lê lần đầu tiên công khai bạn trai mới kể từ sau khi chia tay Quang Hải - Ảnh 2.

Có thể thấy rõ nụ cười rạng rỡ khi ở cạnh bạn trai của Nhật Lê

Trên mặt trận Instagram, Nhật Lê và bạn trai lại có cách "đánh dấu" nửa kia cực bắt trend khi set ava đôi. Cụ thể, Lu dùng ảnh chú chuột Jerry còn Lô lại để ảnh chú mèo Tom. Nhìn qua là biết đang yêu đương cực kỳ hạnh phúc.

Nhật Lê và bạn trai để ảnh đại diện đôi trên Instagram

Những hình ảnh tình cảm của cặp đôi đã được xuất hiện từ trước đó

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm