Nhật Lê để lộ dấu lạ trên cổ sau khi công khai tình mới, là hickey hay bị kiến ba khoang cắn như Châu Bùi?

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:18 09/01/2021

Vừa công khai bạn trai mới chưa lâu, Nhật Lê lại gây chú ý với dấu vết lạ trên cổ.

Đầu năm 2021, hàng loạt couple thông báo đã đường ai nấy bước thì cũng không ít trai xinh gái đẹp công khai chuyện tình cảm. Một trong những nhân vật đó là Nhật Lê.

Được biết tình mới của gái xinh có tên P.T (nickname: Lô), hiện đang quản lý một quán bar nổi tiếng ở Đà Nẵng. Kể từ sau khi dứt tình với Quang Hải, đây là lần đầu tiên cô nàng tự tay công khai người yêu nên dân tình khá bất ngờ. Nhưng bất ngờ hơn nữa là mới đây, Nhật Lê còn vô tình để lộ dấu vết lạ trên cổ.

Nhật Lê để lộ dấu vết lạ trên cổ trong story mới nhất

Trong đoạn story, Nhật Lê vui vẻ hát bài Tâm Sự Tuổi 30 của Trịnh Thăng Bình nhưng điều gây chú ý hơn lại nằm ở dấu vết nho nhỏ trên cổ. Không biết có phải hickey hay lại bị kiến ba khoang cắn như Châu Bùi nhỉ? Câu trả lời chính xác thì chỉ có người trong cuộc mới biết được mà thôi.

Vài ngày trước, Nhật Lê đã thay ảnh đại diện Facebook bằng hình chụp cùng người yêu với nụ cười rạng rỡ. Hiện tại cô nàng cũng đang về thăm gia đình ở Đà Nẵng.

Những hình ảnh hạnh phúc của Nhật Lê và bạn trai mới

Cách đây không lâu, câu chuyện Châu Bùi - Binz và kiến ba khoang cũng làm dân tình xôn xao. Cụ thể cô nàng đăng story thanh minh rằng bị kiến ba khoang cắn ở cổ trước những lời đoán già đoán non rằng người yêu Binz để lộ vết hickey. Tuy nhiên, không lâu sau Binz bỗng đặt nghệ danh mới cho mình là "Binz Ba Khoang", tự nhận trách nhiệm cho những dấu vết trên cổ Châu Bùi.

Câu chuyện Binz - Châu Bùi và kiến ba khoang khiến dân tình "thì thầm thập thò" cách đây không lâu

Ảnh: Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip các nghệ sĩ ấp úng khi được hỏi series Trọn Đời Bên Em của Lý Hải có tất cả bao nhiêu phần

    Series ca nhạc ròng rã 10 năm của nam ca sĩ Lý Hải đã thực sự làm khó nhiều nghệ sĩ với câu hỏi có tất cả bao nhiêu phần.
  • Đọc thêm