Ở nhà stalk ngày cách ly thứ 2 của ĐT Việt Nam: Tấn Trường thành "ông trùm" MXH, Quang Hải lần đầu tiên làm việc này

Sa/ Design: Huyền Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:18 19/06/2021

Những ngày cách ly, dàn cầu thủ ĐT Việt Nam đã có nhiều thời gian tương tác với netizen hơn.

Trong khi dân mạng vẫn chưa hết phấn khích vì dấu ấn lịch sử mà ĐT Việt Nam đã làm nên tại vòng loại World Cup 2022 thì các chàng trai của chúng ta tiếp tục có ngày cách ly thứ 2 tại Tp.HCM.

Chẳng mấy khi có thời gian rảnh như vậy nên không khó để nhận thấy, các cầu thủ đều chăm cập nhật tình hình, trò chuyện với dân mạng nhiều hơn. Cầu thủ rảnh thì dân tình cũng... rảnh, thế nên Ở nhà stalk ra đời phục vụ công cuộc "thăm dò" xem người nổi tiếng, cầu thủ, KOL, hot couple đang làm những gì mùa dịch của các netizen.

Chỉ cần lướt 1 vòng trên cõi mạng cũng đủ biết dàn nam thần của netizen đang trải qua ngày cách ly thứ 2 ra sao rồi nè!

"Ông chú" thủ môn Tấn Trường xứng đáng "ông trùm" MXH với những hoạt động cập nhật triền miên trên đủ các nền tảng. Đầu tiên phải kể đến màn livestream kể chuyện đời phần 2, không quên "bóc phốt" đồng đội.

Ở nhà stalk ngày cách ly thứ 2 của ĐT Việt Nam: Tấn Trường thành ông trùm MXH, Quang Hải lần đầu tiên làm việc này - Ảnh 1.

Rảnh rảnh nên "chú Út" còn lục lại ảnh ngày xưa, hồi chuẩn bị giải nghệ cho netizen coi chung.

Ở nhà stalk ngày cách ly thứ 2 của ĐT Việt Nam: Tấn Trường thành ông trùm MXH, Quang Hải lần đầu tiên làm việc này - Ảnh 3.

Tấn Trường còn khoe thêm account TikTok và YouTube mới lập, con đường "streamer" ngày càng gần lắm rồi.

Ở nhà stalk ngày cách ly thứ 2 của ĐT Việt Nam: Tấn Trường thành ông trùm MXH, Quang Hải lần đầu tiên làm việc này - Ảnh 5.

Quang Hải thì tiết lộ lần đầu tiên dành thời gian đọc hết bình luận của netizen. Không những thế anh chàng còn tương tác hài hước bằng ảnh mọi người gửi cho mình.


Như mọi khi, Tuấn Anh có những bức ảnh cực nghệ. Gần đây Instagram đẹp như thơ của anh cũng cực hot với dân mạng.


Văn Toàn đăng clip TikTok xác nhận tài khoản chính chủ giữa một "rừng" kênh "pha ke" trên nền tảng này.

Ở nhà stalk ngày cách ly thứ 2 của ĐT Việt Nam: Tấn Trường thành ông trùm MXH, Quang Hải lần đầu tiên làm việc này - Ảnh 11.

Trần Đình Trọng uống cafe buổi sáng, check-in view cửa sổ "chill chill".


"Hoàng tử Ả Rập" Phạm Đức Huy không khỏi chóng mặt khi thấy tên mình chễm chệ trong đề ôn thi THPT nên phải share ngay cho mọi người được biết.

Ở nhà stalk ngày cách ly thứ 2 của ĐT Việt Nam: Tấn Trường thành ông trùm MXH, Quang Hải lần đầu tiên làm việc này - Ảnh 15.

"Bố bỉm sữa" Phan Văn Đức đi comment dạo ảnh vợ con bày tỏ nhớ nhung.

Ở nhà stalk ngày cách ly thứ 2 của ĐT Việt Nam: Tấn Trường thành ông trùm MXH, Quang Hải lần đầu tiên làm việc này - Ảnh 17.

Cách ly thì làm gì? Câu trả lời của Thành Chung là hờn dỗi bạn gái.

Ở nhà stalk ngày cách ly thứ 2 của ĐT Việt Nam: Tấn Trường thành ông trùm MXH, Quang Hải lần đầu tiên làm việc này - Ảnh 19.

Hồ Tấn Tài khoe view sương sương và đếm từng ngày trôi qua: "Ngày tháng chậm nhất".


Bùi Hoàng Việt Anh không quên luyện tập thể lực trong khu cách ly.

Ảnh: Tổng hợp

Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là chuỗi các nội dung, hoạt động do Kenh14.vn, người nổi tiếng và độc giả cùng chung tay xây dựng theo cách thức hoàn toàn mới để chúng ta cùng VUI-KHOẺ vượt qua mùa dịch. Chiến dịch mang đến thông điệp: Ở nhà chống dịch, tự giác bảo vệ sức khỏe bản thân để giảm tải áp lực lên hệ thống y tế cộng đồng.

Vũ Trụ Ở Nhà Không La Cà là sự hợp sức của các "tinh cầu" bao gồm các mục thuộc Kenh14.vn. Bạn muốn giải trí và tỏa sáng ở lĩnh vực nào, chúng tôi đều có thể mang đến. Chuỗi hoạt động bao gồm: Miss Ở Nhà, Truy Tìm Bạn Cũ, Đấu Giá Đồ Sao, Đẹp Cùng Sao, House Tours, Oke Giải Đố, Sao’s Suggestion.

Ở Nhà Không La Cà vì ở nhà là hạnh phúc!

Ở nhà stalk ngày cách ly thứ 2 của ĐT Việt Nam: Tấn Trường thành ông trùm MXH, Quang Hải lần đầu tiên làm việc này - Ảnh 25.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 29/07: Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào; Ra công viên hẹn hò, thanh niên bỏ bạn gái ở lại; Các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến

    Hà Nội lập nhiều chốt chặn cứng ngăn người dân ra vào - Ra công viên hẹn hò, bỏ bạn gái ở lại Thuốc uống điều trị Covid-19 mở ra hy vọng chấm dứt đại dịch Toàn cảnh sân khấu đặc biệt - nơi các nghệ sĩ biểu diễn cho 4000 F0 tại bệnh viện dã chiến
  • Đọc thêm