Nhật Kim Anh giành được quyền nuôi con sau nhiều năm đối đầu tại toà với chồng cũ đại gia

Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:10 17/03/2021

Rất nhiều khán giả, bạn bè của Nhật Kim Anh đã gửi đến cô lời chúc mừng.

Cuộc chiến giành quyền nuôi con của Nhật Kim Anh và chồng cũ từ lâu luôn là chủ đề gây tranh cãi dư luận, công chúng. Sau nhiều năm đấu tranh, nữ diễn viên đã chính thức nhận được tin vui. Theo đó, quyết định giám đốc thẩm của TAND Cấp cao tại TP.HCM đã hủy án phúc thẩm, giữ y án sơ thẩm, giao con chung cho ca sĩ Nhật Kim Anh chăm sóc.

Được biết, lý do xin hoãn phiên toà từ phía ông Bửu Lộc bị phía toà án từ chối vì thiếu căn cứ. Trước tin vui này, Nhật Kim Anh bày tỏ 2 năm qua đối với cô như một cuộc cách mạng giành quyền nuôi con. Hiện tại cô chỉ muốn cu Tin lớn lên khoẻ mạnh và bình an. Bản thân nữ ca sĩ không gây áp lực hay tước quyền nuôi con của chồng cũ.

Nhật Kim Anh giành được quyền nuôi con sau nhiều năm đối đầu tại toà với chồng cũ đại gia - Ảnh 2.

Đại gia Bửu Lộc và Nhật Kim Anh từng có thời gian hạnh phúc bên nhau đến khi ra toà giành quyền nuôi con

Nhật Kim Anh giành được quyền nuôi con sau nhiều năm đối đầu tại toà với chồng cũ đại gia - Ảnh 3.

Con trai Nhật Kim Anh đứng giữa cuộc tranh chấp của bố mẹ

Nhật Kim Anh giành được quyền nuôi con sau nhiều năm đối đầu tại toà với chồng cũ đại gia - Ảnh 4.

Một thời gian dài, nữ diễn viên bị gia đình chồng cấm cản đến gần con trai

Trước đó, Nhật Kim Anh liên tục đăng đàn tố cáo chuyện chồng cũ và gia đình dùng nhiều cách để ngăn cản không cho cô và con trai gặp nhau. Thậm chí, cô chia sẻ dù đã năn nỉ, cầu xin Bửu Lộc cho đón con đi chơi vào cuối tuần nhưng đều không nhận được bất cứ lời hồi âm nào.

Nữ ca sĩ và ông xã kết hôn vào năm 2014 và sinh cu Tin vào năm 2015. Đến năm 2017, cặp đôi đường ai nấy đi với nhiều ồn ào, lời qua tiếng lại, thậm chí phải lên toà. Nhật Kim Anh khi đó chủ động nhường quyền nuôi con cho chồng cũ nhưng vì việc thăm con gặp nhiều cản trở nên cô quyết giành lại quyền nuôi dưỡng cu Tin.

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm