Nhật Kim Anh bị netizen "đào" lại hình ảnh nghi vấn PR trá hình cho ông Võ Hoàng Yên 5 năm trước, có đủ bằng chứng rõ ràng?

Hạ Anh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:21 16/06/2021

Dân mạng đã tìm lại bài đăng của Nhật Kim Anh vào thời điểm năm 2016, nữ diễn viên bị nghi là đang quảng cáo trá hình cho ông Võ Hoàng Yên.

Việc ông Võ Hoàng Yên bị phanh phui chuyện chữa bệnh không như lời đồn thổi và bị tố có dấu hiệu của lừa đảo đã khiến dư luận bàn tán, phẫn nộ suốt thời gian qua. Đặc biệt, việc nhiều sao Việt như Hoài Linh, Phi Nhung từng có ảnh chụp cùng ông Võ Hoàng Yên cũng khiến dân tình hoang mang.

Cho đến trưa nay (ngày 17/6), dân mạng tiếp tục phát hiện bằng chứng Nhật Kim Anh cũng từng đưa mẹ đến chỗ ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh vào năm 2016. Trên tài khoản chính chủ của nữ ca sĩ cũng có đăng bài dài để cảm ơn, bị công chúng tố quảng cáo trá hình cho ông Võ Hoàng Yên. Hiện chủ đề này đang khiến dân tình đặc biệt chú ý và bàn luận rôm rả trên khắp các diễn đàn mạng. Tuy nhiên, không nên vội phán xét vì có thể Nhật Kim Anh cũng chỉ là 1 trong những người nghe những tin đồn về "thần y" trên MXH mà tìm đến ông Võ Hoàng Yên.

Hiện tại, chúng tôi đang liên lạc với phía Nhật Kim Anh để làm rõ sự việc.

Nhật Kim Anh bị netizen đào lại hình ảnh nghi vấn PR trá hình cho ông Võ Hoàng Yên 5 năm trước, có đủ bằng chứng rõ ràng? - Ảnh 2.

Năm 2016, Nhật Kim Anh cho biết đã đưa mẹ đến chỗ ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh, giữa lùm xùm đang diễn ra thì hình ảnh này bị "đào mộ" lại

Nhật Kim Anh bị netizen đào lại hình ảnh nghi vấn PR trá hình cho ông Võ Hoàng Yên 5 năm trước, có đủ bằng chứng rõ ràng? - Ảnh 3.

Nhật Kim Anh cũng đích thân đi cùng mẹ và đăng tải loạt ảnh trên lên Facebook chính chủ

Nhật Kim Anh bị netizen đào lại hình ảnh nghi vấn PR trá hình cho ông Võ Hoàng Yên 5 năm trước, có đủ bằng chứng rõ ràng? - Ảnh 4.

Trước đó, Hoài Linh cũng gây tranh cãi vì thường xuyên xuất hiện bên ông Võ Hoàng Yên

Nhật Kim Anh bị netizen đào lại hình ảnh nghi vấn PR trá hình cho ông Võ Hoàng Yên 5 năm trước, có đủ bằng chứng rõ ràng? - Ảnh 5.

Phi Nhung cũng bị đào mộ từng xuất hiện bên nhân vật này tại 1 sự kiện

Nhật Kim Anh bị netizen đào lại hình ảnh nghi vấn PR trá hình cho ông Võ Hoàng Yên 5 năm trước, có đủ bằng chứng rõ ràng? - Ảnh 6.

Hiện chúng tôi đang liên lạc với Nhật Kim Anh để làm rõ thực hư

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?

    Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?
  • Đọc thêm