Nhặt được trái sầu riêng bé bằng nắm tay rụng ngoài vườn, cô nàng bổ ra thì ai cũng bất ngờ với thứ bên trong

Thanh Phong, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:19 03/05/2021

Trái sầu riêng nhỏ xíu thế này liệu có ăn được không?

Ngoài danh hiệu “vua của các loại trái cây”, sầu riêng còn được dân tình gán cho tên gọi là loại “trái may mắn”. Vì lựa sầu riêng rất hên xui, bên trong ngon dở thế nào còn tuỳ thuộc vào… nhân phẩm mỗi người. Đôi khi có những trái sầu riêng lại ra trái đầy bất ngờ, ví dụ như trường hợp sau.

Mới đây một cô gái đã đăng clip nhặt được trái sầu riêng ngoài vườn và đem bổ ra khiến tất cả đều bất ngờ. Video đang viral trên TikTok

Trái sầu riêng bé xíu bổ ra sẽ có gì đây?

Sau khi nhặt được trái sầu riêng rụng ngoài vườn, cô nàng chỉ rõ vết nứt chứng tỏ trái này đã chín chứ không phải rụng non. Vậy nên cô nàng mang vào nhà bổ ra và cái kết như nhau…

Nhặt được trái sầu riêng bé bằng nắm tay rụng ngoài vườn, cô nàng bổ ra thì ai cũng bất ngờ với thứ bên trong - Ảnh 2.

Gần đáy có vết nứt

Hoá ra bên trong bất ngờ thế này đây

Thật không ngờ trái sầu riêng nhỏ bằng nắm tay bên trong lại là hai múi hoàn hảo đến vậy: màu chín vừa tới, cơm căng mịn… Đúng là “nhỏ nhưng có võ”! Sầu riêng lại còn chín cây thì ăn ngon phải biết. Vậy mới nói lựa sầu riêng là không lường trước được đâu.

Nguồn: @diemmy76200

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Grab, Now, Baemin thông báo tạm dừng dịch vụ giao đồ ăn tại Hà Nội từ 6h ngày 24/7

    Theo đó, kể từ 6h ngày 24/7, dịch vụ giao đồ ăn của Grab, Now và Baemin sẽ tạm dừng hoạt động trong vòng 15 ngày trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội.
  • Đọc thêm