Nhật Bản vào mùa gió bão, cô gái Việt lạc quan ra đường quay clip nhưng có tới 2 tình tiết khiến người xem cười không chịu nổi

Thanh Phong, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:20 18/08/2021

Clip chưa tới 10 giây mà đủ năng lượng giải trí cho cả ngày dài.

Vào độ cuối hè, đầu thu là mùa bão ở khu vực biển Thái Bình Dương và Nhật Bản là một trong những quốc gia năm nào cũng chịu ảnh hưởng không nhỏ từ những “cơn thịnh nộ” của thiên nhiên. Từ khi kết thúc Olympic Tokyo 2020 đến nay, đã có những cơn bão đầu tiên đổ bộ vào nước Nhật.

Một video cập nhật tình hình thời tiết ở Nhật Bản hiện đang viral trên TikTok với hơn 1,8 triệu view. Chủ clip là Tyni Doan - một cô gái Việt Nam đang sinh sống tại Osaka, Nhật Bản. Video chưa tới 10s nhưng với nét diễn “trớt quớt” của cô nàng khiến dân mạng cười ngặt nghẽo.

Nhật Bản vào mùa gió bão, cô gái Việt lạc quan ra đường quay clip nhưng có tới 2 tình tiết khiến người xem cười không chịu nổi

Lạc quan ra đường để ghi nhận thời tiết, cô nàng nhận định “Mọi thứ vẫn bình thường nha, không có gì hết trơn á, nói chung là bình thường lắm”. Ấy vậy, bối cảnh trong clip lại trái ngược hoàn toàn - mọi người đều đang cố che chắn vì bị gió thổi.

Đặc biệt có 2 tình tiết làm người xem mắc cười nhất: chiếc ô cô nàng đang cầm bị thổi bay cả lớp bạt chỉ còn cái khung; người đàn ông áo xanh nọ đi ngang qua cũng đang cầm một chiếc ô sắp gãy… Trước tình cảnh đó, nét diễn “tỉnh bơ” của cô gái người Việt càng thêm phần giải trí.

Nhật Bản vào mùa gió bão, cô gái Việt lạc quan ra đường quay clip nhưng có tới 2 tình tiết khiến người xem cười không chịu nổi - Ảnh 2.

Gió tạt cho bay cả bạt rồi…

Người đàn ông cầm cây dù xanh đi ngang qua mới cười xỉu nè

Nhật Bản vào mùa gió bão, cô gái Việt lạc quan ra đường quay clip nhưng có tới 2 tình tiết khiến người xem cười không chịu nổi - Ảnh 4.

Nói chung là cũng bình thường…

Dù clip có yếu tố dàn xếp nhưng cũng là một cách thể hiện để ghi nhận tình trạng mưa bão không thể xem thường ở Nhật Bản. Quan trọng là cách nhìn lạc quan, vui vẻ, truyền năng lượng vui vẻ của cô nàng khiến người xem thấy rất thoải mái, thư giãn.

Nguồn: @tyniosaka

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm