Nhật Bản quả là “xứ sở của sự hoàn hảo”: Chỉ một cái bánh mì bẻ đôi cũng khiến dân mạng thán phục vì một lý do

MH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:41 21/10/2020

Khoảnh khắc bẻ đôi một ổ bánh mì mua trong siêu thị Nhật Bản đang khiến cộng đồng mạng trầm trồ, xuýt xoa khi tận mắt chứng kiến bên trong.

Nhật Bản từ lâu đã được du khách khắp nơi đặt cho hàng loạt danh xưng thú vị, nào là "đất nước ngoài hành tinh", "quốc gia đến từ tương lai", "xứ sở của sự hoàn hảo"… Dân mạng từng nhiều lần chứng kiến loạt khoảnh khắc chứng minh quả không ngoa khi gọi xứ sở mặt trời mọc bằng những cái tên đầy mĩ miều như trên.

Mới đây nhất, người dùng TikTok lại xôn xao trước một đoạn video ghi lại cảnh bẻ đôi ổ bánh mì mua trong siêu thị Nhật. Đến nay, khoảnh khắc này đã thu về hơn 3,6 triệu views cùng 182,5k lượt thả tim từ dân mạng.

Khoảnh khắc bẻ đôi ổ bánh mì Nhật Bản đang khiến người dùng TikTok "mắt tròn mắt dẹt" ngạc nhiên (Nguồn: @minthnishitaroka)

Thoạt nhìn bề ngoài, cái bánh mì này trông chẳng có gì đặc biệt hay khác thường so với những sản phẩm mà ta thường thấy. Tuy nhiên khi bẻ đôi nó ra, người xem được dịp "lác mắt" trước phần ruột trắng tinh và nhẵn mịn, gần như không có bất kỳ lỗ hổng nào, trông cứ bồng bềnh như một đám mây!

Phần ruột trắng tinh và nhẵn mịn, khi xé đôi ra cảm giác cứ bồng bềnh như mây! 

Khoảnh khắc cực hoàn hảo này khiến không ít người dùng TikTok thích thú:

- "Ủa ăn được không nhỉ, ban đầu mình còn tưởng là hàng trưng bày nữa cơ!"

- "Team chỉ thích ăn phần ruột của ổ bánh mì giơ tay!"

- "Xem clip mà chỉ biết phê chữ ê kéo dài, đúng là hàng Nhật Bản không bao giờ khiến mình thất vọng!"

Trước đó, người dùng TikTok từng xôn xao trước que kem ốc quế được bày bán trong cửa hàng 7-Eleven ở Nhật Bản, có phần ruột không thể hoàn hảo hơn. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, đã có hơn 28.000 bệnh nhân được chữa khỏi Covid-19

    Trong ngày 29/7, TP.HCM không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, hiện 31 chuỗi trước đây đều đã được khoanh vùng, giám sát chặt.
  • Đọc thêm