Lại xuất hiện nhóm antifan Linh Chi với thành viên tăng mạnh, Ngọc Trinh - Lan Ngọc ngồi không cũng "dính đạn"

Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:23 07/12/2020

Sau sự cố hất tóc trúng Thuỷ Tiên ở sự kiện thời trang, không chỉ Linh Chi mà cả Lan Ngọc - Ngọc Trinh bị lập group antifan bất chấp chuyện người trong cuộc đã có phản hồi chính thức.

Biến căng liên quan đến việc Linh Chi liên tục hất tóc, chen lấn vào gần chỗ của Thuỷ Tiên tại sự kiện Vietnam International Fashion Week hiện đang gây tranh cãi khắp nơi. Trên mạng xã hội, netizen bày tỏ thái độ phẫn nộ trước hành động của bà xã Lâm Vinh Hải, đồng thời chỉ trích cả hội bạn của cô. Bởi theo như đoạn clip đang được truyền tay rộng rãi, bộ ba Ngọc Trinh, Ninh Dương Lan Ngọc và Linh Chi bị netizen tố đùa giỡn ồn ào, ảnh hưởng đến người ngồi xung quanh.

Dù đã khoá phần bình luận trên Facebook nhưng Linh Chi vẫn bị cư dân mạng tràn vào thả "angry". Một hội nhóm antifan nhắm về phía cựu người mẫu cũng được lập ra. Trong vòng 2 tiếng, đã có hơn 6 nghìn thành viên xin gia nhập group này. Đồng thời, hai người bạn còn lại của cô là Ngọc Trinh và Ninh Dương Lan Ngọc dù ngồi không vẫn bị "dính đạn" khi xuất hiện thêm một group trên 10 nghìn thành viên tên "Anti 3 cô gái cô duyên" nhắm mũi dùi vào cả 3 nhân vật này. Có vẻ như netizen hiện tại đã có một thói quen là lập group anti để nhắm vào những người mà cá nhân mình không thích sau đó bóc phốt, bàn tán và tẩy chay cộng đồng. Điều này rất không nên và có thể ảnh hưởng không nhỏ tới những cá nhân bị lôi kéo vào vì đúng sai chưa chắc đã qua một phát ngôn hay clip ngắn mà khẳng định được.

Hai nhóm mới được lập ra anti Linh Chi, Ngọc Trinh và Lan Ngọc

Lại xuất hiện nhóm antifan Linh Chi với thành viên tăng mạnh, Ngọc Trinh - Lan Ngọc ngồi không cũng dính đạn - Ảnh 3.

Ninh Dương Lan Ngọc cũng xuất hiện một group anti riêng

Lại xuất hiện nhóm antifan Linh Chi với thành viên tăng mạnh, Ngọc Trinh - Lan Ngọc ngồi không cũng dính đạn - Ảnh 4.

Được biết, Linh Chi từng là "gà cưng" của Vũ Khắc Tiệp cùng thời với Ngọc Trinh. Còn Lan Ngọc là bạn thân của cựu người mẫu từ lâu

Nhiều người lấy làm tiếc cho Lan Ngọc và Ngọc Trinh khi vô tình "dính chấu" trong vụ việc này

Trước hàng loạt những nghi vấn của khán giả, mới đây, phía Thuỷ Tiên đã chính thức lên tiếng phản hồi về sự việc này trước truyền thông. Theo đó, đại diện của nữ ca sĩ khẳng định không có chuyện Thuỷ Tiên bị chen lấn chỗ ngồi như những gì netizen đồn thổi. Lý do Thuỷ Tiên rời đi khỏi sự kiện sau khi hội bạn Linh Chi tới ngồi là bởi photo riêng gọi cô ra ngoài để chụp hình.

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Lại xuất hiện nhóm antifan Linh Chi với thành viên tăng mạnh, Ngọc Trinh - Lan Ngọc ngồi không cũng dính đạn - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nathan Lee mua đứt Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thuỷ Tiên, Bộ Công an nhận đơn tố cáo liên quan minh bạch tiền từ thiện của nghệ sĩ

    Vùng áp thấp hình thành ở khu vực giữa Biển Đông có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới đang di chuyển nhanh hướng vào Trung Trung Bộ và sẽ gây mưa rất to ở khu vực miền Trung, Tây Nguyên, nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở. Sau khi cho Thuỷ Tiên 0 điểm chính tả, thì sáng 22/9, Nathan Lee tuyên bố "mua đứt" bản quyền ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thủy Tiên. Nhạc sĩ Quốc Bảo, người sáng tác bản hit của Thủy Tiên, cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này là chính xác.
  • Đọc thêm