Đang đánh golf thì nghe tin Khoa Pug tố bạn mới quen lừa 30 tỷ, Johnny Đặng bỏ gậy lên tiếng: “Không biết anh muốn ám chỉ điều gì…”

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:32 01/12/2021

Johnny Đặng đã ngay lập tức có động thái đáp trả.

Mới đây, Khoa Pug đã có bài đăng tố một người bạn mới quen "ăn cháo đá bát", lừa mình 30 tỷ đồng khiến dân tình bàn tán xôn xao. Theo lời Khoa, người này còn lấy tiền lừa được tổ chức sinh nhật hoành tráng.

Ngay lập tức netizen hướng ngay sự chú ý đến Johnny Đặng - người vừa vướng ồn ào nghỉ chơi với Khoa Pug vừa có bữa tiệc xa hoa với các rapper, gái xinh và siêu xe. Thậm chí một bộ phận dân mạng còn tràn vào Facebook của tỷ phú kim cương để hỏi rõ ngọn ngành. Và không để dân tình phải đợi lâu, Johnny Đặng đã có clip lên tiếng ngay trong đêm (theo giờ Việt Nam), không ngại nhắc đến Khoa Pug cũng như con số 30 tỷ.

Johnny Đặng trong clip lên tiếng

Theo bối cảnh rộng rãi cũng như xe điện di chuyển xung quanh, có thể thấy ông vua kim hoàn đang đi chơi golf. Dù Khoa Pug không nhắc đến mình nhưng Johnny Đặng vẫn bỏ gậy ra để quay clip lên tiếng vì nhiều người hỏi đến:

"Sáng nay vừa ngủ dậy tôi thấy tin Khoa Pug nói anh ta bị lừa 30 tỷ để tổ chức tiệc sinh nhật. Tình cờ là tôi cũng mới làm một buổi sinh nhật. Vừa qua tôi cũng trả lời trên một tờ báo rằng Khoa là người không giữ uy tín... Vương Phạm là người làm chứng, tôi nói có sách, mách có chứng chứ không nói bậy bạ.

Dòng trạng thái của Khoa không nhắc đến tên tôi nhưng nhiều người hỏi có phải Khoa nói tôi không. Tôi nghĩ là hiểu lầm thôi. Nhưng nếu anh ta nói bị lừa thì phải có bằng chứng. Tôi cũng không biết anh muốn ám chỉ điều gì..."

Đang đánh golf thì nghe tin Khoa Pug tố bạn mới quen lừa 30 tỷ, Johnny Đặng bỏ gậy lên tiếng: “Không biết anh muốn ám chỉ điều gì…” - Ảnh 2.

Khoa Pug và Johnny Đặng

Cũng trong clip này, Johnny Đặng tiếp tục nói rõ về vấn đề kinh doanh cũng như quan điểm của bản thân trong việc giữ chữ tín.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm