Nhanh như chớp, Baby Shark đã hạ gục Despacito trở thành MV nhiều view nhất thế giới!

Thanh Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:30 02/11/2020

Sau 3 năm dẫn đầu lượt view YouTube trên thế giới, cuối cùng Despacito cũng bị "hạ gục" dưới tay của Baby Shark.

Chưa đầy 1 tháng trước, bản hit mang đậm sắc màu Latin Despacito còn "ăn mừng" chiến thắng khi cán mốc 7 tỷ lượt view trên YouTube, và vẫn "chễm chệ" ở vị trí đầu top video có view cao nhất thế giới. Ấy vậy mà, giờ đây Despacito đã chính thức bị "hạ gục" bởi ca khúc "ám ảnh" các bà mẹ bỉm sữa và trẻ em Baby Shark.

Baby Shark Dance | Sing and Dance! | Animal Songs | PINKFONG Songs for Children

Luis Fonsi - Despacito ft. Daddy Yankee

Sáng ngày 2/11, MV Despacito đã chính thức bị MV Baby Shark "hạ gục". Và ở thời điểm hiện tại, khoảng cách của 2 MV này chỉ chênh lệch trên dưới 200 nghìn view.

Nhanh như chớp, Baby Shark đã hạ gục Despacito trở thành MV nhiều view nhất thế giới! - Ảnh 3.

Baby Shark cuối cùng cũng đã vượt mặt Despacito

Nhanh như chớp, Baby Shark đã hạ gục Despacito trở thành MV nhiều view nhất thế giới! - Ảnh 4.

Despacito của bộ đôi Luis Fonsi và Daddy Yankee cuối cùng cũng buộc phải lui về vị trí thứ hai

Dù là chiến thắng có phần mong manh, thế nhưng công bằng mà nói, sau gần 3 năm Despacito "chễm chệ" dẫn đầu thế giới về lượt view thì cuối cùng cũng đã có "đối thủ" soán ngôi. Điều này khiến khán giả toàn thế giới vô cùng vui mừng!

Vốn dĩ, việc Baby Shark vượt mặt Despacito đã được tiên liệu từ trước, bởi lẽ theo dõi quá trình tăng view của hai MV này sẽ thấy, Baby Shark có tốc độ tăng view khủng khiếp, đặc biệt là khoảng thời gian gần đây.

Despacito bị "hạ gục" cũng là một điều không mấy... đáng tiếc, bởi lẽ vị trí dẫn đầu lượt view thế giới của sản phẩm này đã "chễm chệ" quá lâu rồi. Từ thời điểm ra mắt đầu năm 2017, ca khúc đã làm mưa làm gió trên thị trường âm nhạc, sau đó không lâu đến tháng 8/2017 thì đã dẫn đầu lượt view thế giới với thành tích cán mốc 3 tỷ view đầu tiên. Rồi đến 4 tỷ, 5 tỷ, 6 tỷ và mới đây là 7 tỷ, từng cột mốc lớn về lượt view vẫn được Despacito cán mốc trước.

Nhanh như chớp, Baby Shark đã hạ gục Despacito trở thành MV nhiều view nhất thế giới! - Ảnh 5.

Giờ đây, số view trên YouTube thế giới đã có video khác dẫn đầu. Liệu rằng Baby Shark có giữ vững phong độ và là video đầu tiên cán mốc 8 tỷ view trong thời gian tới?

Clip: YouTube - Ảnh: Internet, cap màn hình.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng bủa vây cả đêm ở xóm chạy thận Hà Nội: "Cả căn phòng cứ như cái lò nung, mỗi ngày chỉ ngủ được 2-3 tiếng"

    Tối muộn nhưng không khí ngột ngạt, oi bức vẫn bủa vây những căn phòng chật chội của người dân "xóm chạy thận" gần Bệnh viện Bạch Mai. Một số người có điều hoà nhưng không dám bật vì tiền điện cao, họ chỉ biết cầu mong trời mưa cho thời tiết mát trở lại.
  • Đọc thêm