Nhân viên thiết bị trường học dâm ô nữ sinh lớp 9 ở Nghệ An

Văn Nguyễn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:17 13/11/2021

Đến nhà nữ sinh lớp 9 chơi, ông Nhân - một nhân viên thiết bị trường học đã có hành vi dâm ô với cô bé.

Sáng 13/11, Công an huyện Nam Đàn (Nghệ An) cho biết, đơn vị đã hoàn tất hồ sơ, gửi Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp để khởi tố bị can đối với Nguyễn Tiến Nhân (50 tuổi, trú xã Nam Trung), về tội "Dâm ô trẻ em".

Trước khi bị bắt, Nhân đang là nhân viên thiết bị của Trường THPT Nam Đàn 2. Nạn nhân trong vụ án là một nữ sinh đang học lớp 9.

Nhân viên thiết bị trường học dâm ô nữ sinh lớp 9 ở Nghệ An - Ảnh 1.

Trước khi bị bắt, ông Nhân là nhân viên Trường THPT Nam Đàn 2

Theo lời kể của nạn nhân, chiều 7/11, em đang nấu ăn trong nhà thì ông Nhân đến. Trước đó, ông Nhân đang uống rượu bên nhà hàng xóm của em. Sau đó, người đàn ông này đưa cho em 200.000 đồng rồi thực hiện hành vi sờ soạng.

Sau đó, bé gái này vùng vẫy, thoát được ra ngoài. Đúng lúc này, cậu em trai 11 tuổi cũng đi chơi về, thấy vậy nên chạy đi gọi bố về.

Vụ việc sau đó được trình báo lên công an. Công an huyện Nam Đàn đã tạm giữ ông Nguyễn Tiến Nhân để lấy lời khai, điều tra vụ việc.

Liên quan đến vụ việc, ông Hồ Quốc Việt - Hiệu trưởng Trường THPT Nam Đàn 2 cho biết, ông Nhân trước đây là kế toán của nhà trường, tuy nhiên, năm 2015 có sai phạm về tài chính nên bị kỷ luật, chuyển qua làm nhân viên thiết bị và giám thị.

Được biết, ông Nhân không có vợ, tuy nhiên, những năm gần đây sống như vợ chồng với một người phụ nữ trú cùng xã.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm