Nhân viên thất kinh khi mở lại store thời trang hậu giãn cách, nhìn hiện trường như thảm hoạ mà hiểu ngay lý do

Lý Thẩm, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:50 27/07/2021

Cư dân mạng vừa thấy xót xa, vừa kinh hãi trước hiện trạng của store thời trang này sau giãn cách.

Giãn cách xã hội là chỉ thị sáng suốt nhằm từng bước đẩy lùi số ca nhiễm Covid-19 trong cộng đồng, tuy nhiên mặt trái của giãn cách xã hội là hàng loạt cửa tiệm kinh doanh phải đóng cửa. Mới đây, trên MXH truyền tay nhau loạt ảnh 1 store thời trang tại Malaysia được mở cửa trở lại hậu giãn cách, thế nhưng loạt ảnh dưới đây sẽ khiến nhiều người sốc nặng.

Toàn bộ giày dép, balo da đều phủ kín bởi 1 lớp mốc siêu dày...

Các đồ vật làm từ chất liệu da khi gặp độ ẩm cao sẽ dễ lên mốc, làm hỏng độ bóng tự nhiên của sản phẩm

Quần áo denim cũng mốc và bám bụi gần hết, nhiều item dường như khó mà sử dụng được vì độ hư hại và mốc meo

Được biết, store thời trang này nằm trong 1 trung tâm thương mại tại Malaysia. Như mọi ngày, trung tâm thương mại sẽ bật điều hoà và hút ẩm để tránh tình trạng rêu mốc xuất hiện bên trong toà nhà, nhưng vì tình hình cách ly xã hội mà đã 1 tháng rồi nơi đây không bật máy lạnh. Ở điều kiện nóng bức và độ ẩm cao, rêu mốc và các loại nấm phát triển với tốc độ chóng mặt, khiến các cửa hàng thời trang lâm vào tình cảnh khốn khổ như trên.

Các vệt mốc mọc đầy sàn nhà, xuất hiện trên tấm đệm ngồi để khách thử giày và "biểu tình" trên mọi mặt hàng thời trang

Với hiện trạng khủng khiếp thế này, chắc chắn chủ thương hiệu sẽ phải mất 1 khoản kha khá nhằm cải tạo và làm sạch sẽ toàn bộ cửa hàng

Nguồn: The Jakarta Post

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ tịch FPT hứa mở trường cho 1.000 trẻ nhỏ mồ côi cha mẹ bởi dịch Covid-19, cam kết nuôi dạy và đào tạo liên tục 20 năm

    Theo kế hoạch, FPT City Đà Nẵng sẽ là nơi Tập đoàn này dùng để đào tạo các em từ lớp 1 đến 12 và cả Đại học, đầy đủ cơ sở vật chất, không chỉ học mà còn ăn ở.
  • Đọc thêm