Dị

Nhân viên tạp vụ uống nước bồn cầu để chứng minh năng lực, ban lãnh đạo đứng vỗ tay cổ vũ

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:30 14/10/2020

Được biết, chị này đã uống nước bồn cầu 2 năm sau khi được ban lãnh đạo công ty "phá vỡ rào cản tâm lý". Câu chuyện kỳ quặc này đã nhận không ít chỉ trích và phẫn nộ từ cộng đồng mạng.

Mới đây tại Trung Quốc, một nữ nhân viên vệ sinh đã chứng minh với cấp trên chất lượng công việc của mình bằng cách... múc nước từ bồn cầu ra để uống.

Sự việc xảy ra tại công ty phân bón Zhong Cheng tại tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc). Theo đó, một nữ nhân viên vệ sinh có tên Lou đã dùng chiếc cốc để múc nước từ bồn cầu rồi sau đó uống trực tiếp trước mặt cấp trên.

Nhân viên tạp vụ uống nước bồn cầu để chứng minh năng lực, ban lãnh đạo đứng vỗ tay cổ vũ - Ảnh 1.

Chị Lou không ngần ngại múc nước từ xí bệt

Nhân viên tạp vụ uống nước bồn cầu để chứng minh năng lực, ban lãnh đạo đứng vỗ tay cổ vũ - Ảnh 2.

Rồi đưa lên miệng uống

Được biết, hành động của người phụ nữ này là hoàn toàn tự nguyện và mục đích là để chứng minh với cấp trên rằng chị ta đã hoàn thành công việc và muốn khích lệ bản thân ngày càng chăm chỉ hơn. Ở công ty, chị này được ban lãnh đạo đánh giá là một người vô cùng nhiệt huyết với công việc bởi hành động chẳng giống ai.

Ngay khi đoạn video được đăng tải lên MXH Weibo, rất nhiều người đã thể hiện thái độ tức giận trước sự việc này. Hầu hết đều cho rằng hành động này có tính "xúc phạm" và chỉ trích cấp trên của công ty phân bón, không hiểu vì lẽ gì mà họ lại có thể đứng vỗ tay cổ vũ được.

Hành động tán thưởng của ban lãnh đạo khiến cư dân mạng phẫn nộ cực độ

"Bảo cấp trên uống cùng đi", "Làm người dọn dẹp vệ sinh đồng nghĩa phải uống nước bồn cầu á?" - Rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự tức giận qua những dòng bình luận.

Trước những lời công kích mạnh mẽ, công ty này vẫn khẳng định rằng nước trong nhà vệ sinh của họ đủ sạch để có thể uống được. Họ cũng nhấn mạnh nhân viên Lou tự nguyện làm điều này, chứ ban lãnh đạo không ép. 

Người phát ngôn của công ty cho biết chị Lou đã uống nước bồn cầu từ 2 năm nay sau khi "phá vỡ được rào cản về tâm lý". Bằng hành động này, chị được ban lãnh đạo tuyên dương và là tấm gương cho các nhân viên khác trong công ty noi theo khi "luôn hoàn thành công việc của mình ở mức cao nhất"!

Nguồn: DailyMail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người trong giới quảng cáo hé lộ về Thuỷ Tiên: "Brand cháy hàng, giá gấp đôi, tương tác tăng 50 lần sau cứu trợ miền Trung"

    Chia sẻ của một người làm trong lĩnh vực quảng cáo và kinh doanh về Thuỷ Tiên đang khiến nhiều người chú ý.
  • Đọc thêm