Nhân viên Starbucks bị khách dí chiếc order nhìn tức muốn "lòi bản họng", lên mạng than thở thì bị... đuổi việc luôn

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:10 12/05/2021

Anh chàng nhân vật chính đã đăng tải đơn order lên Twitter cá nhân và đùa rằng làm đơn này xong muốn nghỉ việc, vậy là nơi làm việc Starbucks cho anh toại nguyện luôn!

Một nhân viên của Starbucks đã chia sẻ bức ảnh chụp đơn đặt hàng dành riêng cho một khách hàng, điều đáng nói là yêu cầu của vị khách này khiến anh nhân viên tức cái bụng đến mức muốn bỏ việc.

Như lẽ thông thường, khi đi cafe, đôi khi chỉ xin thêm cục đá với chút đường cũng có lẽ đã là quá đủ cho một vị khách. Nhưng trong câu chuyện này, thay vì yêu cầu một cốc mocha đơn giản hoặc thêm một cốc Signature Hot Chocolate đượm mùi, ông khách "ối giời ơi" này lại đòi hỏi phải thêm 13 vị vào cốc cafe mang đi của mình!

Một người dùng Twitter có tên Josie (@ProjectJosiee) là nhân viên pha chế Starbucks đã chia sẻ câu chuyện về đơn order của một ông khách có tên Edward vào ngày hôm đó, và chụp ảnh đơn hàng để chia sẻ với MXH.

"Đây là lý do tại sao tôi muốn nghỉ việc," Josie đã tweet.

Hình dán trên cốc cà phê nhựa cho thấy đơn đặt hàng dài ơi là dài của khách hàng vào ngày 1 tháng 5, như sau:

Vitamin dưỡng chất, 5 quả chuối, Thêm Caramel nóng (mà rắc ít thôi), Một ít kem, Hơi nhiều đá, Phải có quế (vừa đủ), 7 muỗng socola đen, Caramel dạng sệt, Mật ong, Kem béo,...

Nhân viên Starbucks bị khách dí chiếc order nhìn tức muốn lòi bản họng, lên mạng than thở thì bị... đuổi việc luôn - Ảnh 1.

Cốc cafe siêu to khổng lồ mà Edward đã đặt mua

Đoạn tweet kể từ đó đã lan truyền mạnh mẽ, thu về hơn 110.000 lượt thích và hàng nghìn lượt chia sẻ. Tuy rằng đây chỉ là một trò đùa, nhưng vì bài đăng đã quá nổi tiếng nên Starbucks đành phải sa thải anh chàng Josie vì đã gây ảnh hưởng tới hình ảnh của quán, cũng như làm lộ công thức đồ uống của thương hiệu Starbucks.

Phỏng vấn Edward Nagao-Itano, chính chủ đơn hàng cho biết: "Tôi không hiểu sao mọi người lại thấy lạ? Ngày nào tôi chẳng gọi thế. Pha những thức uống như thế này có thể thực sự làm nhân viên pha chế căng thẳng. Nhưng tôi có quyền mà".

Nhân viên Starbucks bị khách dí chiếc order nhìn tức muốn lòi bản họng, lên mạng than thở thì bị... đuổi việc luôn - Ảnh 2.

Hình ảnh vị khách Edward Nagao-Itano

Kì lạ thay, Edward lại không hề thấy bị xúc phạm khi mình trở nên nổi tiếng mà chỉ coi bài đăng của Josie là một trò đùa vui. Cả hai đã nhanh chóng trở thành bạn sau khi được cư dân mạng "đẩy thuyền".

"Thật tuyệt khi tiếp tục được mua những đồ uống đặc biệt này từ Starbucks mà không bị chỉ trích" Edward tuyên bố.

"Nếu bạn có những yêu cầu khó hoặc nhiều, chỉ cần trình bày rõ ràng với người pha chế, tôi tin như vậy bất cứ ai cũng phải hài lòng".

Nguồn: LadBibble

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Sáng ngày ra: Hồ Văn Cường kể xấu Phi Nhung “mê trai”, Thủy Tiên bất ngờ bị tung bằng chứng nghi vấn “lươn lẹo” đập nhà đi xây lại?

    Trong khi Phương Mỹ Chi đã lên kế hoạch dùng tiền cát xê mua nhà cho bố mẹ thì mức thu nhập của Hồ Văn Cường cũng khiến khán giả tò mò, đến cả... chính chủ và mẹ nuôi cũng không rõ?
  • Đọc thêm