Nhân viên quán cà phê cá Koi đang bê nước cho khách thì bỗng… lọt xuống hồ, phản ứng sau đó mới khiến dân mạng bất ngờ hơn

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:29 30/05/2021

Bê nước cho khách thôi mà cũng được… tắm hồ miễn phí nữa nè!

Ở những thành phố lớn, chắc hẳn người dân không còn xa lạ gì với hình thức quán cà phê cá Koi. Tại đây, bạn sẽ được ngồi uống nước ở những chiếc bàn được bố trí giữa mặt hồ, bao quanh là những đàn cá Koi bơi lội tung tăng.

Nhân viên quán cà phê cá Koi đang bê nước cho khách thì bỗng… lọt xuống hồ, phản ứng sau đó mới khiến dân mạng bất ngờ hơn - Ảnh 1.

Mô hình quán cà phê cá Koi tiền tỷ phổ biến ở nhiều thành phố lớn hiện nay

Dù vậy, hình thức này cũng mang lại nhiều nỗi khổ cho nhân viên. Như mới đây, trên TikTok xuất hiện đoạn clip một cô gái đang bê nước ra bàn cho khách thì bỗng gặp tai nạn "dở khóc dở cười", thu hút tới gần 4 triệu lượt xem và cả ngàn bình luận xôn xao.

Theo đó, cô nhân viên mặc áo đỏ đang hí hửng mang nước ra bàn cho chị khách áo vàng. Chẳng biết mắt nhắm mắt mở kiểu gì mà đi gần tới chỗ khách ngồi thì cô bỗng trượt chân… té xuống hồ nước.

Điều hi hữu hơn đó là ly nước mà cô đang cầm trên tay bỗng bay về phía người khách áo vàng, làm ướt đồ của khách. Trong tình huống bất ngờ này, cô khách đang nghe điện thoại chợt bừng tỉnh mà đứng dậy lấy tay phủi áo quần, chẳng thèm ngó ngàng gì đến cô nhân viên "xấu số" kia.

Trái ngược với thái độ của khách, cô nhân viên áo đỏ người thì "ướt như chuột lột" nhưng vẫn liên tục hỏi han, dọn "bãi chiến trường" mà mình gây ra cho chị áo vàng kia.

Bình luận về khoảnh khắc này, cư dân mạng nhận xét:

- "Nhìn thương ghê, thấy vậy chứ đau lắm đó. Dù vậy vẫn dành lời khen cho cô nhân viên vì vẫn lui cui ngồi dậy để xem khách có bị ướt không."

- "Làm việc ở mấy quán kiểu này cực nhỉ, một ngày không biết té xuống hồ biết bao nhiêu lần, thay bao nhiêu bộ đồ?"

- "Cái này là quán cà phê cá Koi ở Cà Mau nè, mình có đi rồi, đúng là cái đường dẫn vô chỗ khách ngồi vừa hẹp, vừa trơn trượt."

- "Vẫn không quên khách hàng là thượng đế dù bản thân mới là kẻ đáng thương hơn. Một tim cho bạn nhân viên!"

- "Cuối cùng thì ly nước cũng đến tay khách hàng nhưng bằng một cách bá đạo hơn, chỉ được ngửi chứ không được uống!"

Nhân viên quán cà phê cá Koi đang bê nước cho khách thì bỗng… lọt xuống hồ, phản ứng sau đó mới khiến dân mạng bất ngờ hơn - Ảnh 4.

Nguồn: @phuong_linh94

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm