Nhân viên nhà hàng "làm màu" bê cả tá bát đĩa cùng một lúc, 3 giây sau thảm họa xảy ra, xem cảnh này sếp không cho nghỉ việc mới lạ

Nguyễn Đức, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 17:31 27/10/2021

Loạt tình huống chăm chỉ nhưng sai cách khiến các anh nhân viên phải dọn dẹp bát, đĩa sấp mặt!

Nếu bạn đã từng làm thêm ở các cửa hàng ăn uống thì chắc chắn bạn đã trải qua trường hợp làm vỡ bát, đĩa của nhà hàng.

Sự cố này thường xuyên xảy ra với nhân viên phục vụ, có thể là do vô ý hoặc do bản thân gồng gánh quá nhiều cùng một lúc dẫn đến tình huống hy hữu. Nhưng ôm đồm quá nhiều việc như các anh nhân viên dưới đây thì chắc chúng ta ít được thấy.

Vừa qua, trên mạng xã hội đã xuất hiện một đoạn video về sự cố khi làm nhân viên phục vụ được dân tình chú ý. Đoạn video chia sẻ tình huống một số anh nhân viên trong quá trình làm việc vì bê quá nhiều bát, đĩa cùng một lúc đã gặp sự cố làm vỡ hết tất cả bát, đĩa của cửa hàng. Cư dân mạng ngay lập tức bày tỏ thái độ lo lắng và thầm nghĩ: “Chắc tháng này các anh nhân viên bị trừ âm lương rồi!”.

Loạt tình huống chăm chỉ nhưng sai cách khiến các anh nhân viên phải dọn dẹp bát, đĩa sấp mặt! (Nguồn: @667_shym)

Trong đoạn video chỉ vỏn vẹn 20 giây nhưng chúng ta đã chứng kiến 3 anh nhân viên khác nhau làm vỡ hàng loạt bát, đĩa của nhà hàng. Điểm chung của cả 3 anh nhân viên là bê quá nhiều cùng một lúc, xem xong ai nấy cũng chỉ biết bật cười tỏ ra đáng tiếc bởi nếu bưng thành công chắc chắn sẽ có những video vô cùng đẹp mắt.

Bên dưới video, rất nhiều bình luận để lại lời khuyên cho các anh nhân viên này:

- “Nếu thành công thì có lẽ các anh sẽ được khen tạo ra siêu phẩm, nhưng rất tiếc là lần này không như mong muốn. Lần sau chú ý từng cái một thôi nha các anh, làm ít nhưng bền cho an tâm”.

- “Chắc các anh làm thế để được sếp tăng lương cho nhiều hơn nhưng rất tiếc lại làm bay luôn tháng lương của mình rồi”.

- “Chuyện đổ bát, đĩa là chuyện bình thường mà ai làm nghề phục vụ cũng phải trải qua. Quan trọng là mình rút kinh nghiệm thôi, lần sau bưng ít lại một chút để công việc trở nên trơn tru và thoải mái hơn nha”.

Nhân viên nhà hàng làm màu bê cả tá bát đĩa cùng một lúc, 3 giây sau thảm họa xảy ra, xem cảnh này sếp không cho nghỉ việc mới lạ - Ảnh 2.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm