Hóng

Nhân viên Đại Nam cho xem ảnh bị anti fan photoshop đến "méo mồm", CEO Phương Hằng phản ứng ra sao?

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:56 25/09/2021

Không biết CEO Đại Nam - bà Phương Hằng sẽ làm gì khi thấy ảnh photoshop của anti fan nhỉ?

Nếu được chọn một nhân vật khiến cư dân mạng phải bàn tán nhiều trong thời gian gần đây, đó hẳn phải là bà Phương Hằng; CEO của KDL 6000 tỷ Đại Nam. Thông thường, các đại gia - tỷ phú thường chọn cho mình lối sống khiêm tốn, ít khi lộ diện trước truyền thông, riêng bà Phương Hằng thì không. Mỗi ngày, vợ của ông Dũng "lò vôi" vẫn lên mạng, sẵn sàng chia sẻ về cuộc sống giàu sang - các viên kim cương hột mít của mình.

Tất nhiên, với một cá tính thẳng thắn như bà Phương Hằng, việc có người yêu kẻ ghét là chuyện khá bình thường. Vậy vợ của ông Dũng "lò vôi" đã đối diện với anti fan của mình như thế nào?

Nhân viên Đại Nam cho bà Phương Hằng xem ảnh chế của anti fan photoshop đến méo mồm, hé lộ phản ứng của CEO - Ảnh 1.

Bà chủ Đại Nam - Nguyễn Phương Hằng và ông Huỳnh Uy Dũng

Chẳng là trong một lần ngồi nói chuyện với người hâm mộ, bà Nguyễn Phương Hằng đã được nhân viên - thư ký của mình cho xem tấm hình anti fan chế trên mạng. Với thái độ bình thản, bà Phương Hằng đã nói nhân viên lưu lại, đợi khoe luôn cho netizen xem một thể. Bà khẳng định: Hỏi tui giàu không - dám nói không hông? Hỏi tui đẹp không - dám nói không hông? Đây, quý vị coi tui đẹp tới mức này nè:

Nhân viên Đại Nam cho bà Phương Hằng xem ảnh chế của anti fan photoshop đến méo mồm, hé lộ phản ứng của CEO - Ảnh 2.

Đây là hình ảnh anti fan chế ảnh bà Phương Hằng

Nếu là một người bình thường, chắc chắn khi thấy ảnh mình bị chế xấu xí thế này hẳn phải tức trong bụng lắm, riêng với bà Phương Hằng, bà lại có một tuyên bố vô cùng đanh thép: Tui đã lắm quý vị ơi, đến nỗi họ không cam tâm nhìn nhận tôi đẹp! Mà đúng là phải công nhận bà Phương Hằng có nhan sắc thật, chẳng hiểu sao streamer 50 tuổi này càng có tuổi lại càng trẻ đẹp hẳn ra. Không tin nhìn ảnh so sánh bên dưới là hiểu:

Nhân viên Đại Nam cho bà Phương Hằng xem ảnh chế của anti fan photoshop đến méo mồm, hé lộ phản ứng của CEO - Ảnh 3.

Hình ảnh "lão hoá ngược" của bà Phương Hằng

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bí mật phòng the của sao nam Vbiz có vợ, Đàm Vĩnh Hưng liệu có khả năng đối diện với án phạt 6 tỷ đồng và bị cấm nhập cảnh Mỹ?

    Mới đây, trên một diễn đàn chuyên chia sẻ chuyện của các tráng sĩ, ca sĩ A chuyên trị dòng nhạc trữ tình, dân ca xuất hiện với bí mật gây sốc.
  • Đọc thêm