Nhân vật "Gái Việt đi vào bar" casting Rap Việt chưa đến 5 giây đã bị yêu cầu ngừng lại, mời người tiếp theo

Koi Koi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:50 22/04/2021

Rap Việt mùa 2 rõ ràng không phải sân chơi cho những rapper như cô nàng hiện tượng mạng này rồi...

Mới đây, màn trình diễn của cô nàng rapper trẻ Trần Huyền Diệp tại vòng casting Rap Việt mùa 2 đã được đăng tải trên MXH, nhanh chóng thu hút sự chú ý của netizen. Trần Huyền Diệp là chủ nhân của ca khúc Gái Việt Đi Vào Bar gây xôn xao dư luận một thời vì dung tục, phản cảm về mặt âm nhạc lẫn hình ảnh.

Hiện tượng "Gái Việt đi vào bar" với màn trình diễn tại vòng casting Rap Việt mùa 2

Có thể thấy trong đoạn clip, khi nhạc beat vừa cất lên, Trần Huyền Diệp rap được khoảng 2--3 câu đã nhanh chóng được một người phía BTC ra hiệu dừng lại: "Thôi được rồi" và cho mời thí sinh kế tiếp xuất hiện trên sân khấu để không làm mất thời gian thêm. Trần Huyền Diệp cũng không có lời nào trên sân khấu và khán giả Touliver - Rhymastic - JustaTee cũng thế, mọi thứ diễn ra chóng vánh.

Phần trình diễn của Trần Huyền Diệp rõ ràng là mờ nhạt, thiếu điểm nhấn và cũng không cá tính đủ để gây ấn tượng giám khảo. Với tỉ lệ "chọi" cực cao - khi giữa hàng nghìn rapper trẻ chỉ có vài chục người được chọn, rõ ràng hiện tượng mạng này không đủ gây ấn tượng cho nhà sản xuất Rap Việt mùa 2.

Phía dưới phần bình luận, đa số netizen cũng đều ném đá phần trình diễn này, cho rằng lẽ ra cô nàng không nên đi thi. Nhiều rap fan cũng đánh giá flow của Trần Huyền Diệp còn quá yếu, cá tính mờ nhạt, khó có thể dùng để dự thi. Bên cạnh đó, không ít netizen có phần "dị ứng" vì "tai tiếng" mà cô nàng đã có với bản rap Gái Việt Đi Vào Bar.

Nhân vật Gái Việt đi vào bar casting Rap Việt chưa đến 5 giây đã bị yêu cầu ngừng lại, mời người tiếp theo - Ảnh 3.

Trước đó, Trần Huyền Diệp từng gây "chấn động" MXH với bản rap Gái Việt Đi Vào Bar.

Ca khúc dung tục, phản cảm, diễn tả hình ảnh "gái Việt" khi "đi vào bar" trên nền nhạc chát chúa, kích động. Trong MV, cô cũng mặc những trang phục phản cảm làm các bậc phụ huynh "nóng mắt".

Ngay bên dưới MV trên YouTube, khán giả đồng loạt "ném đá" kịch liệt sản phẩm âm nhạc tiêu cực này. Những thông điệp được đề cập trong ca khúc bị khán giả tẩy chay kịch liệt khi đi ngược hoàn toàn với thuần phong mỹ tục và chuẩn mực xã hội. Không chỉ nội dung mà cả "flow" rap của Trần Huyền Diệp cũng bị chỉ trích. MV Gái Việt Đi Vào Bar cũng có lượt dislike cao hơn hẳn lượt like.

Clip: TikTok - Ảnh: FB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tân Hoa hậu Miss Universe 2020: Nàng kỹ sư máy tính với nhan sắc và body nức nở, quá khứ mất tích khó hiểu bất ngờ bị đào lại

    Vậy là sau bao chờ đợi, Miss Mexico Andrea Meza chính thức trở thành tân Hoa hậu cuộc thi sắc đẹp Miss Universe 2020.
  • Đọc thêm