Nhan sắc vợ chủ tịch Taobao trong ống kính người qua đường có còn chuẩn khí chất phu nhân tổng tài?

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:02 15/05/2021

Hình ảnh mới nhất của Hoa Hoa - vợ (cũ) của ông chủ Taobao đã được một netizen chia sẻ lại.

Đã hơn 1 năm trôi qua kể từ lùm xùm ngoại tình chấn động của chủ tịch Taobao Tưởng Phàm. Mọi việc bắt đầu khi Đổng Hoa Hoa - vợ của Tưởng Phàm lên tiếng "dằn mặt" Tuesday Trương Đại Dịch, một hot girl nổi tiếng ngay trên trang cá nhân của mình.

Tính đến thời điểm hiện tại, tuy không có thông báo chính thức nào được đưa ra nhưng theo đồn đại của cư dân mạng thì có vẻ như vợ chồng người đứng đầu Taobao đã ly hôn, Tuesday "chiếm ngôi" thành công. Không những thế, Tuesday còn được cho là thường xuyên có hành động khiêu khích, trêu ngươi "chính thất".

Vợ chồng chủ tịch Taobao Tưởng Phàm - Đổng Hoa Hoa được cho là đã ly hôn, Tuesday Trương Đại Dịch chiếm ngôi "chính thất" thành công

Bất kể kết quả thế nào, nhất cử nhất động của các nhân vật trong cuộc luôn nhận được vô số sự quan tâm của hội hóng, đặc biệt là Đổng Hoa Hoa - người luôn được coi là có khí chất phu nhân tổng tài hơn nhiều so với hot girl "tiểu tam". Nhiều người còn tò mò không biết Hoa Hoa ngoài đời liệu trông có khí chất được bằng những hình ảnh cô tự đăng hay không.

Thắc mắc này mới đây đã được giải đáp thông qua một bức ảnh của phu nhân chủ tịch Taobao do một người qua đường chụp được. Xuất hiện trong ảnh, trông Hoa Hoa có vẻ tăng cân đôi chút, những dấu vết tuổi tác cũng lộ rõ trên gương mặt cô. Dẫu vậy, sự dịu dàng và thanh lịch của Hoa Hoa là không thể phủ nhận.

Nhan sắc vợ chủ tịch Taobao trong ống kính người qua đường có còn chuẩn khí chất phu nhân tổng tài? - Ảnh 2.

Hoa Hoa trong bức ảnh người qua đường chụp để lộ dấu vết tuổi tác...

Hơi khác so với những bức hình cô tự đăng tải

Được biết, Đổng Hoa Hoa sinh năm 1988, đến từ thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang (Trung Quốc). Cô và chủ tịch Tưởng Phàm chung sống đã lâu và có con trai đầu lòng năm 2013. Đến năm 2015, cả hai quyết định tổ chức đám cưới và tới năm 2018, cô con gái út ra đời ở Hồng Kông.

Sau khi tin đồn ly hôn rộ lên, Hoa Hoa - (cựu) phu nhân chủ tịch Taobao đang tận hưởng những ngày tháng bận rộn nhưng cũng hết sức bình yên. Cô tập trung toàn lực cho dự án nghệ thuật mình sáng lập, thỉnh thoảng thì đi nghỉ mát cùng con cái và bạn bè.

Nhan sắc vợ chủ tịch Taobao trong ống kính người qua đường có còn chuẩn khí chất phu nhân tổng tài? - Ảnh 4.

Hoa Hoa đang phát triển sự nghiệp riêng sau tin đồn ly hôn chồng

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm