Nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh hoá ra không như mơ: Lộ mụn sần sùi và da lão hóa khi zoom cận cảnh, ảnh PTS "ảo" quá rồi!

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:28 13/09/2020

Những hình ảnh của Triệu Lệ Dĩnh trong clip được netizen chia sẻ khiến công chúng bàn tán rôm rả.

Trang Sohu đưa tin, mới đây, 1 đoạn video ngắn quay cận cảnh nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh gây xôn xao mạng xã hội. Thời gian vừa qua, người đẹp họ Triệu nhiều lần trở thành chủ đề hot khi có màn lột xác ấn tượng, visual và thần thái lên hương ngút ngàn. Vậy nhưng, trong clip do netizen chia sẻ, nhan sắc thật cùng làn da của bà xã Phùng Thiệu Phong mới được tiết lộ.

Khi zoom cận cảnh trong clip, có thể thấy rõ Triệu Lệ Dĩnh sở hữu làn da sần sùi, không mịn màng. Trang Sohu còn nhận xét thêm, khi soi phần mũi có thể thấy lỗ chân lông của người đẹp khá to.

Nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh hoá ra không như mơ: Lộ mụn sần sùi và da lão hóa khi zoom cận cảnh, ảnh PTS ảo quá rồi! - Ảnh 2.

Cận cảnh nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh gây xôn xao

Nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh hoá ra không như mơ: Lộ mụn sần sùi và da lão hóa khi zoom cận cảnh, ảnh PTS ảo quá rồi! - Ảnh 3.
Nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh hoá ra không như mơ: Lộ mụn sần sùi và da lão hóa khi zoom cận cảnh, ảnh PTS ảo quá rồi! - Ảnh 4.

Làn da sần sùi của bà xã Phùng Thiệu Phong nhận được nhiều sự quan tâm

Đặc biệt khi Triệu Lệ Dĩnh cười, làn da của cô chảy xệ, nếp nhăn cũng như rãnh cười 2 bên miệng lộ rõ, ngoài ra còn có quầng thâm và bọng mắt, "vết chân chim" đã xuất hiện tại đuôi mắt, gương mặt không thể che nổi dấu hiệu lão hoá.

Nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh hoá ra không như mơ: Lộ mụn sần sùi và da lão hóa khi zoom cận cảnh, ảnh PTS ảo quá rồi! - Ảnh 5.

Triệu Lệ Dĩnh không thể che nổi hết dấu hiệu lão hoá

Nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh hoá ra không như mơ: Lộ mụn sần sùi và da lão hóa khi zoom cận cảnh, ảnh PTS ảo quá rồi! - Ảnh 6.

Phần mặt và trán của mỹ nhân họ Triệu xuất hiện nhiều mụn nhỏ li ti

Có thể thấy, những tấm hình này khác xa "một trời một vực" so với những hình ảnh đã được chỉnh sửa, photoshop kỹ càng của người đẹp họ Triệu. Ở tuổi 32, Triệu Lệ Dĩnh cũng giống như nhiều chị em khác khi phải đối mặt với tình trạng nhan sắc bắt đầu có dấu hiệu lão hoá. Tuy nhiên không loại trừ khả năng, những bức hình này được làm nét và đậm quá đà nên dẫn đến ảnh bị vỡ, "dìm" nhan sắc nữ diễn viên.

Nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh hoá ra không như mơ: Lộ mụn sần sùi và da lão hóa khi zoom cận cảnh, ảnh PTS ảo quá rồi! - Ảnh 7.
Nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh hoá ra không như mơ: Lộ mụn sần sùi và da lão hóa khi zoom cận cảnh, ảnh PTS ảo quá rồi! - Ảnh 8.

Triệu Lệ Dĩnh và những hình ảnh được chia sẻ trên MXH

Nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh hoá ra không như mơ: Lộ mụn sần sùi và da lão hóa khi zoom cận cảnh, ảnh PTS ảo quá rồi! - Ảnh 9.

Không khó để nhận ra, những tấm hình được đăng tải trên mạng đều đã được chỉnh sửa kỹ càng, tạo vẻ đẹp hoàn mỹ nhất

Nguồn: Sohu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch dàn sao Harry Potter: 4 người qua đời vì bệnh ung thư, 1 người tự tử, cả thế giới bàng hoàng vì Snape và Dumbledore ra đi

    Phía sau thành công của loạt phim, dàn sao đình đám của siêu phẩm Harry Potter lại gặp nhiều biến cố, bệnh tật.
  • Đọc thêm