Nhan sắc trẻ trung xinh đẹp của Nguyễn Thu Thuỷ ở tuổi 45 khiến ai nấy đều xuýt xoa, đẳng cấp Hoa hậu Việt Nam có khác!

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:48 05/06/2021

Khán giả sẽ nhớ mãi hình ảnh xinh đẹp của Nguyễn Thu Thuỷ - Hoa hậu Việt Nam năm 1994.

Sáng ngày 5/6, thông tin Hoa hậu Việt Nam 1994 - Nguyễn Thu Thuỷ đột ngột qua đời ở tuổi 45 đã làm cho cả showbiz Việt ai nấy đều không tin nổi vào mắt mình. Trong ấn tượng của đồng nghiệp, Nguyễn Thu Thuỷ lúc nào cũng có lối sống lành mạnh, lạc quan yêu đời, kèm theo đó cô là người biết quan tâm đến xã hội, thường xuyên làm công tác thiện nguyện. Có thể nói Nguyễn Thu Thuỷ rất được lòng của công chúng, không chỉ nhờ nhan sắc xinh đẹp, tài năng mà còn ở phong cách sống đáng ngưỡng mộ của mình.

Nhan sắc trẻ trung xinh đẹp của Nguyễn Thu Thuỷ ở tuổi 45 khiến ai nấy đều xuýt xoa, đẳng cấp Hoa hậu Việt Nam có khác! - Ảnh 1.

Nhan sắc khi mới đăng quang của Nguyễn Thu Thuỷ vào năm 1994

Nhan sắc trẻ trung xinh đẹp của Nguyễn Thu Thuỷ ở tuổi 45 khiến ai nấy đều xuýt xoa, đẳng cấp Hoa hậu Việt Nam có khác! - Ảnh 2.

Nhan sắc ở tuổi tứ tuần của Hoa hậu Nguyễn Thu Thuỷ khiến ai nấy cũng phải gật gù...

Nhan sắc trẻ trung xinh đẹp của Nguyễn Thu Thuỷ ở tuổi 45 khiến ai nấy đều xuýt xoa, đẳng cấp Hoa hậu Việt Nam có khác! - Ảnh 3.

Đẳng cấp Hoa hậu có khác!

Từ khi đăng quang Hoa hậu vào năm 18 tuổi đến nay, Nguyễn Thu Thuỷ vẫn luôn giữ vững phong độ nhan sắc. Cô thường xuyên tập luyện thể thao, đặc biệt còn là một VĐV chạy bộ chuyên nghiệp. Vậy nên không có gì lạ khi Nguyễn Thu Thuỷ sắc vóc đáng ghen tị ở tuổi tứ tuần.

Nhan sắc trẻ trung xinh đẹp của Nguyễn Thu Thuỷ ở tuổi 45 khiến ai nấy đều xuýt xoa, đẳng cấp Hoa hậu Việt Nam có khác! - Ảnh 4.

Hoa hậu Nguyễn Thu Thuỷ chẳng ngại chụp selfie cận mặt

Nhan sắc trẻ trung xinh đẹp của Nguyễn Thu Thuỷ ở tuổi 45 khiến ai nấy đều xuýt xoa, đẳng cấp Hoa hậu Việt Nam có khác! - Ảnh 5.

Từng đường nét trên gương mặt vẫn hoàn hảo

Nhan sắc trẻ trung xinh đẹp của Nguyễn Thu Thuỷ ở tuổi 45 khiến ai nấy đều xuýt xoa, đẳng cấp Hoa hậu Việt Nam có khác! - Ảnh 6.

Nguyễn Thu Thuỷ khiến nhiều người phải ghen tị vì dung mạo của mình

Nhan sắc trẻ trung xinh đẹp của Nguyễn Thu Thuỷ ở tuổi 45 khiến ai nấy đều xuýt xoa, đẳng cấp Hoa hậu Việt Nam có khác! - Ảnh 7.
Nhan sắc trẻ trung xinh đẹp của Nguyễn Thu Thuỷ ở tuổi 45 khiến ai nấy đều xuýt xoa, đẳng cấp Hoa hậu Việt Nam có khác! - Ảnh 8.

Nhìn lại những hình ảnh xinh đẹp của Hoa hậu khiến khán giả cảm thấy xót xa

Một trong những bí quyết giúp Nguyễn Thu Thuỷ trẻ lâu đó chính là cô rất thường xuyên rèn luyện thể thao. Mỗi khi rảnh rỗi hay có thời gian, hầu hết Hoa hậu Việt Nam năm 1994 đều dùng để tập thể dục, chạy bộ... Đó gần như là đam mê của Nguyễn Thu Thuỷ.

Nhan sắc trẻ trung xinh đẹp của Nguyễn Thu Thuỷ ở tuổi 45 khiến ai nấy đều xuýt xoa, đẳng cấp Hoa hậu Việt Nam có khác! - Ảnh 9.

Nguyễn Thu Thuỷ rất thường xuyên tham gia hoạt động thể thao

Nhan sắc trẻ trung xinh đẹp của Nguyễn Thu Thuỷ ở tuổi 45 khiến ai nấy đều xuýt xoa, đẳng cấp Hoa hậu Việt Nam có khác! - Ảnh 10.

Từ bơi lội...

Nhan sắc trẻ trung xinh đẹp của Nguyễn Thu Thuỷ ở tuổi 45 khiến ai nấy đều xuýt xoa, đẳng cấp Hoa hậu Việt Nam có khác! - Ảnh 11.

Cho đến chạy bộ

Nhan sắc trẻ trung xinh đẹp của Nguyễn Thu Thuỷ ở tuổi 45 khiến ai nấy đều xuýt xoa, đẳng cấp Hoa hậu Việt Nam có khác! - Ảnh 12.

Và yoga

Lễ viếng Hoa hậu Nguyễn Thu Thuỷ sẽ diễn ra lúc 10h45 ngày 8/6 tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội. Linh cữu sẽ được hoả táng tại nghĩa trang Hoàn vũ và an táng tại quê nhà.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

 • Tám Tin Tối: Chia sẻ chính thức từ đại diện Phi Nhung về bệnh tình của nữ ca sĩ, Lệ Quyên phản ứng ra sao trước tin đồn "mang bầu" với Lâm Bảo Châu

  Sáng ngày 26/9, phía đại diện ekip của Phi Nhung đã chính thức lên tiếng nói rõ thông tin bệnh tình và tiết lộ câu chuyện xúc động về hành trình cứu trợ của nữ ca sĩ. Đại diện của Phi Nhung cho biết nữ nghệ sĩ đã lên kế hoạch về Mỹ vào đầu tháng 7/2021 nhưng lại huỷ vé vì không nỡ rời đi khi quê hương đang gặp khó khăn. Phi Nhung góp tiền mua máy thở, phác đồ bảo hộ, nấu ăn cho những người vô gia cư,.... để hỗ trợ 1 phần trong công tác chống dịch. Đến khi phát hiện bị nhiễm Covid-19, Phi Nhung vẫn rất lạc quan và có niềm tin bản thân sẽ vượt qua. Nói về tình trạng hiện tại của nữ ca sĩ, phía đại diện cũng đưa ra thông tin: Phi Nhung nhập viện Gia An 115 từ ngày 15/8 nhưng bệnh tình chuyển nặng bất ngờ nên đã chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy ngày 26/8 và hôm nay tròn 1 tháng được điều trị tại đây. Ekip gửi lời xin lỗi khi không thể cung cấp nhiều thông tin trong quá trình Phi Nhung chữa trị. Mọi người không chuẩn bị tâm lý chị Nhung sẽ bị nặng vậy. Đến giờ tình trạng sức khoẻ của chị Nhung chỉ được đưa ra 'điều trị tích cực'. 40 ngày có những lúc lạc quan, cũng có cả những lúc bi quan nhưng mình có thể khẳng định chị Nhung đã rất kiên cường chiến đấu"". Hiện những chia sẻ trên đang nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng cũng như bạn bè, đồng nghiệp của nữ ca sĩ, tất cả mọi người đều cầu nguyện cho Phi Nhung mau chóng khoẻ lại, chiến thắng bệnh tật."
 • Đọc thêm