Nhan sắc Phí Phương Anh ngày càng lên hương, chuyện tình với thiếu gia Sài thành cũng thuận buồm xuôi gió

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:54 27/09/2021

Lâu rồi dân tình mới lại thấy Phí Phương Anh và bạn trai thiếu gia tung hint hẹn hò như thế này.

Bên cạnh những sản phẩm âm nhạc của mình, Phí Phương Anh còn thu hút được sự chú ý của công chúng vì mối quan hệ với bạn trai tên Đ.M.Q. M.Q được biết đến là thiếu gia Sài thành, bạn thân của YouTuber "rich kid" Fabo Nguyễn. Cặp đôi này là đại diện tiêu biểu cho những couple hot trên MXH với đặc điểm chung là năm lần bảy lượt để lộ hint hẹn hò nhưng nhất quyết không lên tiếng công khai, thậm chí không có nổi một tấm ảnh chung.

Phí Phương Anh và bạn trai thiếu gia

Thời gian gần đây, không biết có phải do giãn cách xã hội kéo dài hay không mà dân tình hiếm khi được thấy quán quân The Face và bạn trai tung bằng chứng yêu đương úp mở nữa. Tuy nhiên trong lúc netizen vẫn mải tò mò thì cả hai đã comeback đường đua phát "cẩu lương" rồi.

Cụ thể thì trên trang cá nhân của mình, Phí Phương Anh và M.Q đều vừa đăng tải story mới. Và như thường lệ, cả hai chiếc story đều được chụp tại một địa điểm bể bơi giống y hệt nhau không khác chi tiết nào. Không rõ đây là nơi nào nhưng có thể đoán được, cặp đôi đã có buổi chiều khá chill bên nhau.

Hơn 2 tháng rồi dân tình mới lại thấy cặp đôi check-in chung một chỗ, ngầm khẳng định mối quan hệ vẫn tốt đẹp

Ở một diễn biến khác thì thiếu gia M.Q vừa để mất Facebook cũ cách đây không lâu và đã đổi sang "nhà" mới. Nếu như ở Facebook cũ, vị thiếu gia này không để lộ tương tác gì với bạn gái thì ở Facebook mới, người ta lại nhanh chóng tìm được tên Phí Phương Anh trong danh sách bạn bè của anh chàng.

Nhan sắc Phí Phương Anh ngày càng lên hương, chuyện tình với thiếu gia Sài thành cũng thuận buồm xuôi gió - Ảnh 3.

Trong danh sách bạn bè của thiếu gia M.Q, người ta thấy ngay tên của Phí Phương Anh

Cứ đà này thì chắc chỉ nay mai thôi, mọi người sẽ được chứng kiến cảnh cặp đôi người đẹp - thiếu gia này không ngần ngại khoe ảnh hạnh phúc bên nhau để thiên hạ cùng mừng đây mà!

Không biết có phải vì đường tình thuận lợi không mà Phí Phương Anh càng ngày càng đẹp ra

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM: Bà Phương Hằng xác nhận không xô xát hành hung với nhóm ông Võ Hoàng Yên

    Tối 18/10, Công an TP.HCM đã thông tin chính thức về những tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng về việc bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư "hành hung" tại trụ sở công an.
  • Đọc thêm