Nhan sắc Dương Mịch làm sao thế này: Thô cứng đến mức đáng ngại, chiếc mũi như "dao kéo" quá đà còn gây sốc hơn

Kylie, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 17:47 14/05/2021

Bước vào độ tuổi U35, Dương Mịch ngày càng xuống sắc, không còn giữ lại được nét đẹp thanh xuân.

Mới đây, những hình ảnh được cắt cả từ clip quảng cáo mới của Dương Mịch bất ngờ được chia sẻ trên MXH. Tuy nhiên, điều mà netizen chú ý đó chính là nhan sắc đổi khác, gương mặt gượng gạo đến khó hiểu của nàng "Bạch Thiển". Không biết vì lý do gì, visual của Dương Mịch trở nên khác lạ, đặc biệt là phần mũi.

Nhiều netizen nhận xét rằng, đôi mắt của Dương Mịch trũng sâu, khuôn miệng kém tự nhiên, thậm chí còn bị gán danh "bà lão móm mém". Trước đây, sống mũi của Dương Mịch vốn đã thẳng, vậy nhưng trong những khung hình này, phần mũi của người đẹp còn kỳ lạ hơn rất nhiều.

Nhan sắc Dương Mịch làm sao thế này: Thô cứng đến mức đáng ngại, chiếc mũi như dao kéo quá đà còn gây sốc hơn - Ảnh 2.

Gương mặt thô cứng, gượng gạo của Dương Mịch khiến nhiều người bất ngờ

Nhan sắc Dương Mịch làm sao thế này: Thô cứng đến mức đáng ngại, chiếc mũi như dao kéo quá đà còn gây sốc hơn - Ảnh 3.

Trong tấm hình này, nhan sắc của Dương Mịch còn gây sốc hơn. Gương mặt thô cứng, gượng gạo, sống mũi thon nhỏ hơn bình thường khiến tổng thể nhan sắc trở nên "lạ hoắc"

Nhan sắc Dương Mịch làm sao thế này: Thô cứng đến mức đáng ngại, chiếc mũi như dao kéo quá đà còn gây sốc hơn - Ảnh 4.

Không chỉ vậy, ở góc chính diện, phần lỗ mũi của Dương Mịch lộ ra quá rõ ràng. Phần cằm trở nên ngắn hơn, khuôn miệng "móm mém"

Trước đó, trong 1 show truyền hình, người đẹp Tam Sinh Tam Thế cũng bị các fan soi ra khoảnh khắc gương mặt lộ nhiều nếp nhăn quanh mắt, cho thấy làn da có sự xuống cấp ngỡ ngàng. Bước vào độ tuổi U35, Dương Mịch không giấu được dấu hiệu lão hoá.

Nhan sắc Dương Mịch làm sao thế này: Thô cứng đến mức đáng ngại, chiếc mũi như dao kéo quá đà còn gây sốc hơn - Ảnh 5.

Nguồn: Sohu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Thủy Tiên đăng tâm thư làm rõ ồn ào “lươn lẹo” tiền từ thiện, lộ tin chị gái Hồ Văn Cường đang phải đi bán ve chai mưu sinh

    Sau khi bất ngờ vướng phải hàng loạt đồn đoán tiêu cực liên quan đến việc xây dựng, sửa chữa căn biệt thự ở quận 7, TP.HCM, đồng thời bị chất vất, nghi ngờ việc ăn chặn tiện từ thiện 178 tỷ, ngày 13/6, Thủy Tiên đã viết tâm thư trên trang cá nhân cùng loạt bằng chứng để làm rõ sự việc.
  • Đọc thêm