Nhan sắc dàn "đại boss" trong triển lãm mèo ở Hà Nội: Nét đẹp độc lạ chiếm spotlight hay vẻ cute vô số tội được yêu hơn?

Sa/ Ảnh: Tiến Đạt, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:24 19/10/2020

Cơ mà dù yêu nhan sắc nào hơn thì các sen cũng đều nguyện "phục tùng" boss vô điều kiện thôi.

Hẳn nhiều người trong chúng ta đều nghĩ mèo thì chỉ là một loại động vật, cùng lắm là chia thành mèo ta - mèo Tây thôi nhỉ? Vậy thì bạn hơi bị nhầm rồi nhé! Boss cũng có "boss this, boss that", ở Việt Nam, tính riêng các loại phổ biến cũng đã lên đến hàng chục rồi.

Sáng ngày 18/10 vừa qua, triển lãm giới thiệu các giống mèo phổ biến tại Việt Nam với sự tham gia của 30 cá thể mèo đến từ mọi miền đất nước đã được diễn ra ở Hà Nội. Hoạt động nằm trong khuôn khổ buổi lễ ra mắt Liên chi hội Mèo Việt Nam, đơn vị trực thuộc Hội Bảo vệ Động vật Việt Nam.

Đương nhiên, các "hoàng thượng" vẫn giật spotlight như nhiều sự kiện thú cưng trước đó. Mà được sen hộ tống đi triển lãm, dường như độ chảnh và biểu cảm khó ở của dàn đại boss lại càng tăng nhẹ khiến mọi người phải phì cười và muốn "thả" tim không ngớt.

Không tin cứ xem những khoảnh khắc khó ở nhưng siêu cấp đáng yêu của các đại boss tại lễ ra mắt Liên chi hội Mèo Việt Nam nhé!

Các boss với vẻ ngoài độc đáo thu hút nhiều sự chú ý. Trông biểu cảm của em Sphynx (bên trái) không được vui lắm nhỉ? 

Nhan sắc dàn đại boss trong triển lãm mèo ở Hà Nội: Nét đẹp độc lạ chiếm spotlight hay vẻ cute vô số tội được yêu hơn? - Ảnh 2.

Ráng vui rồi nhưng cấu hình mặt chỉ có một kiểu là quạu thì biết làm sao?

Nhan sắc dàn đại boss trong triển lãm mèo ở Hà Nội: Nét đẹp độc lạ chiếm spotlight hay vẻ cute vô số tội được yêu hơn? - Ảnh 3.
Nhan sắc dàn đại boss trong triển lãm mèo ở Hà Nội: Nét đẹp độc lạ chiếm spotlight hay vẻ cute vô số tội được yêu hơn? - Ảnh 4.

Những chiếc lườm nhè nhẹ

Nhan sắc dàn đại boss trong triển lãm mèo ở Hà Nội: Nét đẹp độc lạ chiếm spotlight hay vẻ cute vô số tội được yêu hơn? - Ảnh 5.

Có gì cho em hóng với!

Chú mèo Bengal cũng nhận nhiều sự quan tâm

Nhan sắc dàn đại boss trong triển lãm mèo ở Hà Nội: Nét đẹp độc lạ chiếm spotlight hay vẻ cute vô số tội được yêu hơn? - Ảnh 7.

Ai làm gì thì làm còn tui phải ăn cái đã

Nhan sắc dàn đại boss trong triển lãm mèo ở Hà Nội: Nét đẹp độc lạ chiếm spotlight hay vẻ cute vô số tội được yêu hơn? - Ảnh 8.

Biểu cảm đúng kiểu "buông cái tay ra bạn ê"

Gì thế? Sao đông người vậy sen?

Cái tụi béo béo núng na núng nính lúc nào cũng được quan tâm

Nhan sắc dàn đại boss trong triển lãm mèo ở Hà Nội: Nét đẹp độc lạ chiếm spotlight hay vẻ cute vô số tội được yêu hơn? - Ảnh 11.

Khuôn mặt hờn dỗi các thứ

Nhan sắc dàn đại boss trong triển lãm mèo ở Hà Nội: Nét đẹp độc lạ chiếm spotlight hay vẻ cute vô số tội được yêu hơn? - Ảnh 12.

Lễ ra mắt Liên chi hội mèo Việt Nam với 200 thành viên tại Hà Nội sáng 18/10

Nhan sắc dàn đại boss trong triển lãm mèo ở Hà Nội: Nét đẹp độc lạ chiếm spotlight hay vẻ cute vô số tội được yêu hơn? - Ảnh 13.

Quang cảnh lễ ra mắt và triển lãm

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt kẻ dùng súng cướp ngân hàng ở Bình Dương

    Sau nhiều ngày dùng súng cướp ngân hàng ở Bình Dương, nghi phạm đã bị bắt giữ khẩn cấp khi đang lẩn trốn tại nhà trọ.
  • Đọc thêm