Nhan sắc của cô giáo Minh Thu khi sống ảo và trên livestream cách biệt thế nào?

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:35 22/07/2021

Xin mời các anh chị vào đây chấm điểm nhan sắc của cô giáo Minh Thu đang gây sốt MXH.

Chỉ sau một đêm livestream dạy học online, cô giáo Minh Thu (sinh năm 1997) bất ngờ trở thành hiện tượng MXH khi tăng hơn 80k follow. Ngoài ra, những đoạn video của Minh Thu cũng lọt top thịnh hành của TikTok và tìm kiếm trên Facebook, chứng tỏ độ hot không phải dạng vừa của cô giáo.

Ngoài kĩ năng sư phạm giảng bài dễ hiểu, một trong những điểm thu hút nhất khi xem livestream của Minh Thu đó chính là vẻ ngoài dịu dàng, lên hình càng ngắm càng thấy hút. Nhiều cô cậu học trò Gen Z, thậm chí là 9x đã hoàn thành bài vở cấp 3 từ lâu cũng tranh thủ vào học để ngắm ké nhan sắc cô giáo. Vậy bạn có tò mò, nhan sắc bình thường của cô Minh Thu và khi lên livestream khác nhau thế nào "khum"?

Nhan sắc của cô giáo Minh Thu khi sống ảo và trên livestream cách biệt thế nào?  - Ảnh 1.

Cận cảnh nhan sắc của Minh Thu trên livestream

Nhan sắc của cô giáo Minh Thu khi sống ảo và trên livestream cách biệt thế nào?  - Ảnh 2.

Ảnh so sánh lúc sống ảo và khi livestream của cô Minh Thu

Được biết, trước khi nổi tiếng nhờ dạy học livestream trên MXH, Minh Thu từng tham gia giảng dạy ở một trường quốc tế. Tuy nhiên, hiện tại cô giáo sinh năm 1997 này đã nghỉ hẳn để tập trung cho việc dạy trực tuyến. Trên trang cá nhân của mình, Minh Thu cũng là người "kiệm lời" sống ảo, ảnh cô giáo đăng cũng khá hạn chế. Chủ yếu những bức ảnh du lịch, mãi đến gần đây khi có kênh TikTok và mở Fanpage riêng, Minh Thu mới chịu khó update nhiều hơn.

Ảnh sống ảo trên Facebook của Minh Thu

Nhan sắc của cô giáo Minh Thu khi sống ảo và trên livestream cách biệt thế nào?  - Ảnh 4.

Ảnh lúc dạy học livestream đây

Người ta thường bảo, muốn biết nhan sắc thật thì phải so ảnh trên livestream, riêng ở khoản này, Minh Thu tự tin ăn chắc hơn nhiều hot girl mạng lắm.

Nhan sắc của cô giáo Minh Thu khi sống ảo và trên livestream cách biệt thế nào?  - Ảnh 5.

Nhan sắc của Minh Thu trên livestream

Nhan sắc của cô giáo Minh Thu khi sống ảo và trên livestream cách biệt thế nào?  - Ảnh 6.

Trên TikTok, Minh Thu cũng chịu khó làm những clip biến hình, chịu khó make up đậm đà hơn. Tuy nhiên nhiều người nhận xét rằng vẫn thích cô giáo trên livestream hơn.

Kết luận: Cô Minh Thu ở đâu cũng xinh nhé!

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: drama hậu ly hôn Vinh Râu - Lương Minh Trang diễn ra căng đét, Huỳnh Phương bị phản ứng dữ dội vì phát ngôn ủng hộ bạn thân

    Huỳnh Phương bị phản ứng dữ dội vì phát ngôn ủng hộ bạn thân Drama hậu ly hôn của Vinh Râu và Lương Minh Trang liên tục xảy ra những diễn biến mới thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.
  • Đọc thêm