Nhan sắc BLACKPINK sau màn “chiến” tơi bời tại Running Man: Mỹ nhân sang chảnh có lúc bê bết, tóc mái bất biến của Lisa gây choáng

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:59 19/10/2020

"Khi đi xinh đẹp, khi về hết hồn" là câu nói dành cho nhan sắc của BLACKPINK trong trường hợp này.

Mới đây, chương trình Running Man có sự tham gia của BLACKPINK đã được phát sóng và nhanh chóng khiến khán giả cười bò trước loạt tình huống hài hước của các cô nàng. 4 thành viên đã "bung xõa" hết cỡ trong trận chiến trên sàn đấu xà phòng khiến fan thu về được hàng loạt khoảnh khắc để đời của Hắc Hường.

Đặc biệt, nhan sắc của các cô nàng sau trận chiến đã khiến dân mạng cười bò vì sau 1 hồi "chiến" nhau, BLACKPINK vạn người mê cũng tơi tả đúng nghĩa "khi đi xinh đẹp khi về hết hồn". Luôn được biết đến với hình ảnh sang chảnh, xinh đẹp lộng lẫy, giờ đây các thành viên cũng có lúc tóc bết, gương mặt thẫn thờ. Dù vậy, với nhan sắc trời cho, Lisa, Rosé hay Jisoo vẫn cứ tỏa sáng rạng rỡ. Đáng nói, tóc mái bất biến của Lisa lại 1 lần nữa khiến dân tình choáng váng.

Nhan sắc BLACKPINK sau màn “chiến” tơi bời tại Running Man: Mỹ nhân sang chảnh có lúc bê bết, tóc mái bất biến của Lisa gây choáng - Ảnh 2.

Trước khi vào trận chiến, vẫn là BLACKPINK xinh đẹp kiêu kỳ như mọi khi

Xinh chừng này cơ mà...

Nhan sắc BLACKPINK sau màn “chiến” tơi bời tại Running Man: Mỹ nhân sang chảnh có lúc bê bết, tóc mái bất biến của Lisa gây choáng - Ảnh 4.

Trận chiến mới chỉ bắt đầu thôi mà chị em đã "tơi tả" như thế này rồi. Dù vậy, Jisoo vẫn xinh đẹp dịu dàng và em út Lisa chiếm spotlight với nụ cười sáng

Nhan sắc BLACKPINK sau màn “chiến” tơi bời tại Running Man: Mỹ nhân sang chảnh có lúc bê bết, tóc mái bất biến của Lisa gây choáng - Ảnh 5.

Thế nhưng sau 1 hồi thì những đại sứ thương hiệu thời trang cao cấp, khí chất đầy mình đây ư?

Nhan sắc BLACKPINK sau màn “chiến” tơi bời tại Running Man: Mỹ nhân sang chảnh có lúc bê bết, tóc mái bất biến của Lisa gây choáng - Ảnh 6.

Khi đã vào trận chiến là không còn chị em gì hết!

Nhan sắc BLACKPINK sau màn “chiến” tơi bời tại Running Man: Mỹ nhân sang chảnh có lúc bê bết, tóc mái bất biến của Lisa gây choáng - Ảnh 7.

Khi nhìn vào loạt khoảnh khắc dưới đây, chẳng ai có thể ngờ đây là những cô gái xinh đẹp hàng đầu Kbiz khí chất thần thái đầy mình

Nhan sắc BLACKPINK sau màn “chiến” tơi bời tại Running Man: Mỹ nhân sang chảnh có lúc bê bết, tóc mái bất biến của Lisa gây choáng - Ảnh 8.

Trong hình là các đại sứ hãng thời trang lớn đang kẹp cổ nhau

Nhan sắc BLACKPINK sau màn “chiến” tơi bời tại Running Man: Mỹ nhân sang chảnh có lúc bê bết, tóc mái bất biến của Lisa gây choáng - Ảnh 9.

Nụ cười rạng rỡ của Jennie và Jisoo là điểm sáng

Nhan sắc BLACKPINK sau màn “chiến” tơi bời tại Running Man: Mỹ nhân sang chảnh có lúc bê bết, tóc mái bất biến của Lisa gây choáng - Ảnh 10.

Trước trận chiến, Lisa vẫn xinh đẹp hoàn hảo với tóc mái "bất biến" trứ danh còn Rosé thì nổi bật với mái tóc hồng ngọt ngào

Nhan sắc BLACKPINK sau màn “chiến” tơi bời tại Running Man: Mỹ nhân sang chảnh có lúc bê bết, tóc mái bất biến của Lisa gây choáng - Ảnh 11.

Sau trận chiến thì đúng là "lúc đi xinh đẹp lúc về hết hồn". Tóc mái bất biến hay tóc hồng gây sốt của 2 cô em út đã... tan tành mây khói, may thay có ngũ quan xinh xắn cứu lại

Thế nhưng vẫn xinh đẹp hết nấc nhé!

Nguồn: Facebook

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP. HCM: Tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm COVID - 19 cho 117 người dân tại hẻm 106 Bình Tiên

    Sáng nay, trung tâm y tế quận 6 tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm cho 117 người dân đang bị cách ly tại hẻm 106 Bình Tiên, phường 3, quận 6 TP. HCM, nơi thầy giáo dạy tiếng anh nhiễm COVID - 19 sinh sống.
  • Đọc thêm