Nhan sắc bà xã Shark Hưng khi mang thai con đầu lòng: Xinh đẹp bất chấp, cực triển vọng cho vị trí "Hoa khôi bầu bí"

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:38 19/12/2021

Đẳng cấp nhan sắc Á hậu đúng là không phải chuyện đùa!

Thông tin Shark Hưng và bà xã kém 16 tuổi - Nguyễn Thu Trang sắp đón con đầu lòng đã khiến nhiều người chú ý. Có bố là Phó chủ tịch HĐQT Cen Group còn mẹ là Á hậu 1 Hoa hậu thế giới người Việt tại Séc, em bé dù chưa chào đời nhưng cũng nhanh chóng giật spotlight cõi mạng, được dự đoán sẽ trở thành rich kid đình đám.

Ngoài thông báo trên trang cá nhân của Shark Hưng, bà xã cũng tung bộ ảnh kèm những lời ngọt ngào dành cho con là lyrics bài hát Những Điều Mẹ Chưa Kể:

"Nàу con уêu ơi, con biết không?/ Mẹ уêu con, уêu con rất nhiều!/ Bởi con chính là tình уêu/ Ϲủa cha mẹ năm tháng qua!/ Dù vất vả, bao nhiêu khó khăn/ Mẹ cũng sẽ không sợ hãi chi/ Trái tim của mẹ nguуện sẽ sống vì con!".

Shark Hưng âu yếm hôn lên bụng bầu của vợ

Tuy nhiên điều khiến dân tình trầm trồ hơn nữa là nhan sắc lúc bầu bí của bà xã Shark Hưng. Dù đang lúc bầu vượt mặt nhưng Nguyễn Thu Trang vẫn giữ nhan sắc xinh đẹp, gương mặt thanh tú, nụ cười rạng rỡ. Ngoài bụng bầu ra thì vóc dáng của Thu Trang cũng không thay đổi nhiều so với bình thường.

Cả 2 đã sắm sửa đồ đạc cho em bé

Nhan sắc bà xã Shark Hưng khi mang thai con đầu lòng: Xinh đẹp bất chấp, cực triển vọng cho vị trí Hoa khôi bầu bí - Ảnh 3.

Nụ cười rạng rỡ thường trực trên gương mặt 2 vợ chồng "cá mập" Shark Tank Việt Nam

Hiện tại, vợ chồng Shark Hưng đã sang Praha - thủ đô của Séc, nơi Thu Trang từng sinh sống và làm việc trước đó.

Ảnh: FBNV

https://kenh14.vn/nhan-sac-ba-xa-shark-hung-khi-mang-thai-con-dau-long-xinh-dep-bat-chap-cuc-trien-vong-cho-vi-tri-hoa-khoi-bau-bi-20211219153536738.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm