Nhan sắc bà trùm Đại Nam lúc ra đường trông như nào mà team tung ảnh chụp lén bị mắng thẳng "không có lương tâm"?

M416, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:28 25/10/2021

Có vẻ như nữ đại gia ấm ức lắm rồi.

Phụ nữ dù ở độ tuổi nào thì cũng cực kì quan tâm đến ngoại hình của mình. Bình thường không sao, chỉ cần người khác vô tình nói câu nào hơi "đụng chạm" hay chụp phải khoảnh khắc kém sắc hơn bình thường một cái là tủi thân, thậm chí nổi giận ngay. Và nữ đại gia Phương Hằng - bà trùm Đại Nam không phải ngoại lệ.

Chuyện là dạo gần đây, trên MXH có lan truyền một vài bức ảnh của bà Phương Hằng do team qua đường chụp. Trong loạt hình này, trông nữ đại gia khá khác biệt so với bình thường. Và kết quả là sau đó bà trùm Đại Nam đã phải lên tiếng "đính chính". Bà tự nhận bản thân vốn cực kì để ý đến việc giữ gìn vóc dáng, nhan sắc nên càng ngày càng trẻ ra và cho rằng những người đã tung ảnh chụp lén của mình... "nhẫn tâm".

Những hình ảnh hiếm bị chụp lén này...

Nhan sắc bà trùm Đại Nam lúc ra đường trông như nào mà team tung ảnh chụp lén bị mắng thẳng không có lương tâm? - Ảnh 2.

Khiến bà trùm Đại Nam khá bức xúc và coi những người tung nó lên là "nhẫn tâm"

Sự thật chứng minh với câu chuyện lần này, có vẻ như bà Phương Hằng ấm ức cũng đúng. Bởi lẽ trong một đoạn video đang lan truyền trên MXH mới đây, cận cảnh nhan sắc của bà Phương Hằng khi ra ngoài đã được ghi lại.

Xuất hiện trong video, bà Phương Hằng ăn diện đúng chuẩn doanh nhân thành đạt, tự tay điều khiển xế hộp bạc tỷ. Bà cũng không quên mang theo phụ kiện là một chiếc kính râm siêu cool. Nói chung là nhìn tổng thể, trông nữ đại gia cực ngầu và sang chảnh chứ không để lộ khuyết điểm như ảnh chụp lén.

Nhan sắc bà trùm Đại Nam lúc ra đường trông như nào mà team tung ảnh chụp lén bị mắng thẳng không có lương tâm? - Ảnh 3.

Khoảnh khắc bà Phương Hằng lái xe đang được chia sẻ nhiều trên MXH

Rõ ràng là khi ra đường, trông nữ đại gia siêu ngầu và siêu sang chảnh đấy chứ

Mà kể ra thì cũng đúng thôi, chụp ảnh vốn là một nghệ thuật. Chụp lén, chụp vội, chụp không qua căn chỉnh thì nhan sắc trên ảnh trông khác thường nhật là chuyện hết sức bình thường luôn. Chứ nữ đại gia làm gì thì vẫn ra khí chất đại gia nha!

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm