Nhan sắc Angela Baby "lên hương" vùn vụt sau màn khẳng định tình yêu với chồng: Visual đỉnh thế này ai lại được chị

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:20 29/03/2021

Những hình ảnh hậu trường chụp quảng cáo và hậu trường show Running Brothers của Angela Baby khiến netizen không khỏi ngạc nhiên.

Trang Sina đưa tin, bộ ảnh hậu trường chụp cho một tạp chí của Angela Baby mới đây đã được chia sẻ trên MXH. Ngay lập tức, mọi sự chú ý đổ dồn về nhan sắc bà xã Huỳnh Hiểu Minh. Nữ thần xứ Trung khiến dân mạng xuýt xoa trầm trồ bởi visual thần tiên đẹp không tì vết. Thậm chí, có bình luận cho rằng, sau màn thể hiện tình cảm ngấm ngầm với Huỳnh Hiểu Minh bằng việc chọn mặc đồ đôi, nhan sắc của cô nàng "lên hương" trông thấy.

Trong những khung hình chụp cận cảnh, nhan sắc của Angela Baby khiến các fan choáng ngợp. Gương mặt nhỏ gọn, thanh tú, các đường nét sắc sảo và đáng yêu. Hoá thân thành nàng Tinkerbell, Angela Baby chứng minh visual của mình có thể "cân" mọi tạo hình.

Nhan sắc Angela Baby lên hương vùn vụt sau màn khẳng định tình yêu với chồng: Visual đỉnh thế này ai lại được chị - Ảnh 2.

Ảnh chụp hậu trường nhưng đẹp chẳng kém gì lên bìa tạp chí của Angela Baby

Nhan sắc Angela Baby lên hương vùn vụt sau màn khẳng định tình yêu với chồng: Visual đỉnh thế này ai lại được chị - Ảnh 3.
Nhan sắc Angela Baby lên hương vùn vụt sau màn khẳng định tình yêu với chồng: Visual đỉnh thế này ai lại được chị - Ảnh 4.

Góc nghiêng đẹp không tì vết của "bà mẹ một con"

Nhan sắc Angela Baby lên hương vùn vụt sau màn khẳng định tình yêu với chồng: Visual đỉnh thế này ai lại được chị - Ảnh 5.

Bức hình thú vị của Angela Baby. Hoá thân thành tiên nữ xinh đẹp lồng lộn là vậy, hoá ra cô nàng đang đi... dép bông

Phút trước còn làm thiên thần, phút sau bà xã Huỳnh Hiểu Minh hoá thân thành chiến binh áo đen sắc sảo, uy lực, khiến dân tình lại càng mê đắm tạo hình quyến rũ của cô nàng hơn.

Nhan sắc Angela Baby lên hương vùn vụt sau màn khẳng định tình yêu với chồng: Visual đỉnh thế này ai lại được chị - Ảnh 6.
Nhan sắc Angela Baby lên hương vùn vụt sau màn khẳng định tình yêu với chồng: Visual đỉnh thế này ai lại được chị - Ảnh 7.

Blogger "Quả Dưa Cbiz" cũng đã đăng thêm loạt ảnh hậu trường ghi hình Running Brothers mùa mới nhất, bắt đầu khởi quay từ ngày 28/3 hôm qua. Người đẹp tươi cười vẫy chào các fan vô cùng thân thiện và đáng yêu.

Nhan sắc Angela Baby lên hương vùn vụt sau màn khẳng định tình yêu với chồng: Visual đỉnh thế này ai lại được chị - Ảnh 8.
Nhan sắc Angela Baby lên hương vùn vụt sau màn khẳng định tình yêu với chồng: Visual đỉnh thế này ai lại được chị - Ảnh 9.
Nhan sắc Angela Baby lên hương vùn vụt sau màn khẳng định tình yêu với chồng: Visual đỉnh thế này ai lại được chị - Ảnh 10.

Baby khoe nhan sắc rạng ngời, xinh đẹp bất chấp mọi góc ảnh

Nguồn: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 5 tháng kẹt lại Sài Gòn, hết tiền hết bạc, hơn 700 người miền Tây vỡ òa khi được hỗ trợ về quê: "Cô mừng muốn khóc"

    Dù thành phố đã nới lỏng giãn cách, các dịch vụ, hoạt động dần mở cửa trở lại nhưng vì không có phương tiện mưu sinh, đa phần là người già, trẻ em nên khi được Bộ Tư lệnh TP.HCM sắp xếp đưa về quê, hơn 700 người miền Tây đã vỡ òa hạnh phúc.
  • Đọc thêm