Nhận quà cưới của người yêu cũ, chú rể mang về ăn rồi cả nhà cùng ngộ độc, chó cưng mất mạng vì âm mưu thâm hiểm

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:04 28/09/2021

Được biết, cô người yêu cũ vốn là một kẻ lụy tình và vẫn chưa thể chấp nhận sự thật rằng cả hai đã chia tay.

Mới đây, một chàng trai sống tại Brazil đã tố cáo người yêu cũ về việc có ý định đầu độc cả gia đình nhà anh này.

Cụ thể hơn, ngày 23/9, Dione Quirino (35 tuổi) và hôn thê là Amanda Cassia Lopes (27 tuổi) nhận được một hộp socola và đồ trang trí được người yêu cũ của Dione gửi đến nhà ở Jaiba, bang Minas Gerais (Brazil).

Nhận quà cưới của người yêu cũ, chú rể mang về ăn rồi cả nhà cùng ngộ độc, chó cưng mất mạng vì âm mưu thâm hiểm - Ảnh 1.

Dione Quirino và hôn thê Amanda Cassia Lopes

Cuối tuần họ sẽ tổ chức đám cưới nên cả hai không nghi ngờ gì khi cho rằng đây là một món quà cưới mang hàm ý chúc phúc. Vì vậy, cả hai đã vui vẻ mang ra ăn và chia cho mọi người trong nhà.

Sau đó, tổng cộng 5 người trong gia đình, bao gồm cặp đôi, 2 người trưởng thành và một em bé 2 tuổi cũng phải nhập viện vì ngộ độc thực phẩm. Chú chó cưng của gia đình sau khi ăn 1 mẩu socola nhỏ cũng đột ngột qua đời.

Một ngày sau khi gia đình họ nhập viện tập thể, bạn gái cũ của chú rể đã bị bắt để điều tra.

Nhận quà cưới của người yêu cũ, chú rể mang về ăn rồi cả nhà cùng ngộ độc, chó cưng mất mạng vì âm mưu thâm hiểm - Ảnh 2.

Hộp sô cô la được gửi tới gia đình

Qua lời khai của nạn nhân và các thành viên khác trong gia đình, cô gái này là kẻ luỵ tình và không chịu chấp nhận rằng hai người đã chia tay. Biết tin họ sắp kết hôn, cô ta giận dữ gửi món quà đến tận nhà chú rể với ý định phục thù.

Nhà chức trách đang điều tra đoạn phim CCTV và clip trên điện thoại, đồng thời phân tích socola, mẫu chất thải từ nạn nhân và chất tìm thấy trong hệ tiêu hóa của con chó đã chết để xác định nguyên nhân ngộ độc, cũng như khám xét nơi ở của nghi phạm để tìm thêm manh mối.

Nguồn: World Of Buzz

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bí mật phòng the của sao nam Vbiz có vợ, Đàm Vĩnh Hưng liệu có khả năng đối diện với án phạt 6 tỷ đồng và bị cấm nhập cảnh Mỹ?

    Mới đây, trên một diễn đàn chuyên chia sẻ chuyện của các tráng sĩ, ca sĩ A chuyên trị dòng nhạc trữ tình, dân ca xuất hiện với bí mật gây sốc.
  • Đọc thêm