Nhan Phúc Vinh đánh úp bằng ảnh khóa môi Diễm My 9x ở Tình Yêu Và Tham Vọng, ai còn dám nói anh chị cạch mặt nhau

Lệ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:39 16/09/2020

Việc Nhan Phúc Vinh đăng hình chụp chung với Diễm My 9x còn khiến các fan Tình Yêu Và Tham Vọng vui hơn cả chuyện phim sẽ có kết thúc viên mãn.

Vậy là chỉ còn một tập phim nữa, Tình Yêu Và Tham Vọng sẽ chính thức khép lại. Không phải cái kết viên mãn, cũng chẳng phải việc Linh (Diễm My 9x) sẽ trở thành một phiên bản mới mẻ, hoàn hảo hơn, điều mà các fan cứng của bộ phim mong đợi nhất lại là việc Nhan Phúc Vinh - người đảm nhận vai Minh tổng sẽ đăng hình chụp chung với Diễm My 9x. Và không để khán giả phải chờ thêm nữa, Nhan Phúc Vinh đã làm điều đó ngay trong đêm sau khi tập 59 kết thúc.

Nhan Phúc Vinh đánh úp bằng ảnh khóa môi Diễm My 9x ở Tình Yêu Và Tham Vọng, ai còn dám nói anh chị cạch mặt nhau - Ảnh 1.

Nhan Phúc Vinh cuối cùng cũng đăng hình chụp chung với Diễm My 9x

Nhan Phúc Vinh đánh úp bằng ảnh khóa môi Diễm My 9x ở Tình Yêu Và Tham Vọng, ai còn dám nói anh chị cạch mặt nhau - Ảnh 2.

Bức ảnh mà Nhan Phúc Vinh lựa chọn để đăng tải

Sở dĩ có sự mong chờ này là bởi thời điểm phim đã đi được quá nửa hành trình, trên mạng xã hội rộ lên thông tin Nhan Phúc Vinh và Diễm My cạch mặt, bằng chứng là anh phản bác rất thẳng thắn khi các fan ship mình với Diễm My. Thêm vào đó Nhan Phúc Vinh cũng không bao giờ đăng hình chụp chung với nữ chính trong khi anh thường xuyên chia sẻ hậu trường phim, những khoảnh khắc vui vẻ bên cạnh những diễn viên khác. Hành động đăng ảnh kèm theo dòng trạng thái siêu ngọt dù chỉ mang tính chất quảng bá cho phim hay có ẩn ý sâu xa gì hơn thì cũng khiến dân tình xỉu lên xỉu xuống và tin rằng hai diễn viên chính không cạch mặt nhau như lời đồn.

Nhan Phúc Vinh đánh úp bằng ảnh khóa môi Diễm My 9x ở Tình Yêu Và Tham Vọng, ai còn dám nói anh chị cạch mặt nhau - Ảnh 3.

Khán giả nguyện tha thứ hết mọi thiếu sót của phim sau khi thấy Nhan Phúc Vinh đăng ảnh

Nhan Phúc Vinh đánh úp bằng ảnh khóa môi Diễm My 9x ở Tình Yêu Và Tham Vọng, ai còn dám nói anh chị cạch mặt nhau - Ảnh 4.

Nháo nhào vì không tin vào mắt mình

Nhan Phúc Vinh đánh úp bằng ảnh khóa môi Diễm My 9x ở Tình Yêu Và Tham Vọng, ai còn dám nói anh chị cạch mặt nhau - Ảnh 5.
Nhan Phúc Vinh đánh úp bằng ảnh khóa môi Diễm My 9x ở Tình Yêu Và Tham Vọng, ai còn dám nói anh chị cạch mặt nhau - Ảnh 6.

Dân tình bấn loạn vì hành động của Nhan Phúc Vinh

Tiếp tục chèo thuyền anh chị đẹp thôi mọi người!

Tập cuối cùng của Tình Yêu Và Tham Vọng lên sóng lúc 21h30 thứ Tư ngày 16/9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tìm ra chủ nhân giọng nói "Bộ Y tế đề nghị người dân đeo khẩu trang" trong điện thoại, ngoài đời xinh quá trời

    Hóa ra "cô gái tổng đài" chuyên thay mặt Bộ Y tế nhắc nhở mọi người này lại sở hữu ngoại hình cực xinh xắn.
  • Đọc thêm