Nhận khoảng 1 tỷ đồng/tháng, HLV Park Hang-seo khó chịu khi nói về việc giảm lương vì Covid-19

PH - GN, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:54 18/08/2020

HLV Park Hang-seo đã trả lời về việc mức lương của ông không bị cắt giảm trong năm 2020 (khoảng 1 tỷ đồng/tháng), khi tất cả các giải đấu cấp đội tuyển đều hoãn sang năm 2021 vì Covid-19.

Trong cuộc trao đổi với báo chí diễn ra tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam sáng 18/8, HLV Park Hang-seo nhận được câu hỏi: "Giữa thời dịch bệnh này, ông có bị giảm lương như cầu thủ Việt Nam hay không?". Hiện tại mức lương của ông Park vẫn giữ nguyên trong khi tất cả các giải đấu cấp đội tuyển đều dời sang năm 2021.

HLV trưởng đội tuyển Việt Nam chia sẻ: "Tất cả những vấn đề nó được quy định rất chi tiết trong hợp đồng. Tôi nghĩ đó là vấn đề mà chúng ta không nên suy nghĩ 1 cách dễ dàng quá.

Nếu chúng ta đặt vấn đề như thế, người đại diện của tôi và liên đoàn phải đàm phán lại để tái ký hợp đồng. Tôi có những trao đổi với người đại diện của mình để trao đổi với liên đoàn. Nói gì thì nói, chúng tôi cũng là người nước ngoài. Tôi cũng có lòng tự trọng riêng của tôi. Tôi cũng sẽ trao đổi với người đại diện của tôi để có những thông tin nói chuyện với liên đoàn".

Nhận khoảng 1 tỷ đồng/tháng, HLV Park Hang-seo khó chịu khi nói về việc giảm lương vì Covid-19 - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo trả lời câu hỏi lương của ông có bị giảm hay không.

HLV người Hàn Quốc cũng hiểu được tình hình khó khăn của mọi người trong thời dịch bệnh. Nếu cầu điều chỉnh lương bổng thì đại diện của HLV Park Hang-seo và VFF có thể đàm phán ký lại hợp đồng. 

Cá nhân HLV Park Hang-seo cũng chăm chỉ làm việc, có đóng góp với bóng đá trẻ, cống hiến và phục vụ cho bóng đá trẻ Việt Nam. Trong năm 2020 nếu không có Covid-19 thì ông có thể sẽ đóng góp được nhiều hơn cho bóng đá trẻ.

Thăm dò ý kiến

HLV Park Hang-seo có nên giảm lương trong thời buổi bóng đá Việt Nam khó khăn vì Covid-19?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm