Nhận giải thưởng quốc tế đầu tiên sau 4 năm debut, Erik xúc động nhắn gửi fan: "Cảm ơn các bạn đã là một phần thanh xuân"

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:25 07/12/2020

Erik đã có những lời chia sẻ đầy cảm xúc sau khi được nhận giải thưởng quốc tế lần đầu tiên.

Mới đây trên trang cá nhân, Erik đã chia sẻ dòng trạng thái dài sau khi nhận giải thưởng Ngôi sao Châu Á Untact 2020 thuộc lễ trao giải Asia Model Festival của Hàn Quốc. Theo chia sẻ của Erik, đây là giải thưởng quốc tế đầu tiên mà anh nhận được sau 4 năm hoạt động nghệ thuật nên kết quả này là một ý nghĩa vô cùng lớn đối với anh và toàn bộ ekip. 

Clip Erik được vinh danh tại lễ trao giải Asia Model Festival

Nhận giải thưởng quốc tế đầu tiên sau 4 năm debut, Erik xúc động nhắn gửi fan: Cảm ơn các bạn đã là một phần thanh xuân - Ảnh 2.

Erik cầm trên tay chiếc cúp Ngôi sao Châu Á Untact 2020 thuộc lễ trao giải Asia Model Festival

Sau khi nhận giải thưởng, Erik không quên gửi lời cảm ơn đến những người thuộc ekip đã luôn ở bên anh suốt thời gian qua và cả những lời chia sẻ chân thành nhất đến fan club - cộng đồng SeaSea cùng khán giả: "Erik cảm ơn tới những nhạc sỹ, những anh chị, bạn bè đồng nghiệp, những người làm việc âm thầm phía sau để hỗ trợ Erik tỏa sáng một cách rực rỡ hơn. Cảm ơn những người thầy, người cô đã đào tạo và giúp đỡ Erik ngày càng hoàn thiện bản thân mình tốt hơn mỗi ngày.

Erik đặc biệt cảm ơn tới gia đình nhỏ SeaSea và khán giả - những người luôn yêu thương mìnhhh. Cảm ơn các bạn vì đã luôn hết mình, 'đu' show đến khuya muộn mặc cho Rik có lo lắng cho sức khỏe của các bạn thế nào thì các bạn vẫn không bao giờ bỏ rơi Erik dù chỉ là 1 show. Cảm ơn vì đã là một phần thanh xuân của Erik, Erik luôn trân trọng và cảm thấy may mắn khi có các bạn ở bên, hãy luôn yêu thương nhau như thế này mãi nha, Rik chỉ biết dựa vào các bạn mà cố gắng hơn cho tương lai phía trước thôi".

Nhận giải thưởng quốc tế đầu tiên sau 4 năm debut, Erik xúc động nhắn gửi fan: Cảm ơn các bạn đã là một phần thanh xuân - Ảnh 3.

Erik xúc động gửi những lời nhắn đầy chân thành đến cộng đồng fan và khán giả

Cuối dòng trạng thái, Erik gửi lời cảm ơn đến gia đình và nhấn mạnh rằng, giờ đây anh đã trưởng thành, sẵn sàng trở thành trụ cột để mọi thành viên đều có thể dựa vào: "Điều cuối cùng, con cảm ơn gia đình vì đã luôn ủng hộ cho ước mơ của con. Giờ đây con đã ngày một trưởng thành và là trụ cột của gia đình. Mang một trọng trách lớn, con biết con phải mạnh mẽ, cố gắng thế nào để gia đình thật hạnh phúc nên hãy luôn tin tưởng con nha, nhất định con không làm phụ lòng tin tưởng của gia đình đâu ạ. Con cảm ơn và mãi yêu".

Nhận giải thưởng quốc tế đầu tiên sau 4 năm debut, Erik xúc động nhắn gửi fan: Cảm ơn các bạn đã là một phần thanh xuân - Ảnh 4.

Hình ảnh Erik được vinh danh tại lễ trao giải Asia Model Festival

Lễ trao giải Asia Model Festival là giải thưởng nhằm vinh danh những ca sĩ có phong cách thời trang cùng phong cách biểu diễn xuất sắc. Họ cũng là những tên tuổi của làng giải trí có hoạt động sôi nổi và sở hữu thành tựu đột phá trong năm 2020. Đây là thành quả rất xứng đáng đối với Erik khi trong năm qua, anh chàng không chỉ gây sốt với bản hit Em Không Sai Chúng Ta Sai mà còn là một trong những người tạo nên thành công của ca khúc Ghen Cô Vy - sản phẩm âm nhạc gây tiếng vang khắp thế giới trong giai đoạn Covid-19.

Em Không Sai Chúng Ta Sai - Erik

Nguồn: FB nhân vật - Ảnh: Tổng hợp 

Nhận giải thưởng quốc tế đầu tiên sau 4 năm debut, Erik xúc động nhắn gửi fan: Cảm ơn các bạn đã là một phần thanh xuân - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Vinh Râu (FapTV) và Lương Minh Trang chia tay sau 6 năm chung sống, Hải Tú nhận số bình luận khủng bố kỷ lục

    Động thái của Vinh Râu và Lương Minh Trang khiến cộng đồng mạng đồn đoán cả 2 không hề ly hôn trong êm đẹp như đã tuyên bố trước đó.
  • Đọc thêm