Nhận donate tiền tỷ chỉ trong một giờ đồng hồ, nữ streamer xinh đẹp phủ nhận chiêu trò, nhấn mạnh bản thân "chơi sạch"

Thùy Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:05 29/11/2021

Nữ streamer còn tỏ ra rất biết ơn những người đã luôn theo dõi mình.

Là nữ streamer nổi tiếng trong khu khiêu vũ, Wang Yumeng sở hữu vẻ ngoài nổi bật và thân hình cực kỳ gợi cảm. Nữ streamer không chỉ được người theo dõi yêu mến mà cô còn thu hút được sự chú ý từ những nhân vật nổi tiếng trong làng streamer Liên Minh Huyền Thoại như PDD, Dashima… Đặc biệt, tổng donate trong tháng 11 của nữ streamer lên đến gần 1,8 triệu NDT (khoảng 6.5 tỷ VNĐ).

Nhận donate tiền tỷ chỉ trong một giờ đồng hồ, nữ streamer xinh đẹp phủ nhận chiêu trò, nhấn mạnh bản thân chơi sạch - Ảnh 1.

Wang Yumeng chính là nữ streamer/ vũ công nổi tiếng nhất tại khu khiêu vũ Douyu

Nhận donate tiền tỷ chỉ trong một giờ đồng hồ, nữ streamer xinh đẹp phủ nhận chiêu trò, nhấn mạnh bản thân chơi sạch - Ảnh 2.

Mức thu nhập đáng ghen tị của nữ streamer xinh đẹp trẻ tuổi

Sức hấp dẫn của mỹ nữ là không thể chối từ, đặc biệt là một mỹ nữ có khả năng nhảy múa cực kỳ mê người như Wang Yumeng. Rất nhiều người đã không tiếc tiền chỉ để xem mỹ nữ nổi tiếng này nhảy múa. Bằng chứng là chỉ trong những giờ đầu tiên của ngày 28/11, nữ streamer đã nhận được 298.900 NDT (khoảng 1 tỷ VNĐ) từ người hâm mộ.

Nhận donate tiền tỷ chỉ trong một giờ đồng hồ, nữ streamer xinh đẹp phủ nhận chiêu trò, nhấn mạnh bản thân chơi sạch - Ảnh 3.
Nhận donate tiền tỷ chỉ trong một giờ đồng hồ, nữ streamer xinh đẹp phủ nhận chiêu trò, nhấn mạnh bản thân chơi sạch - Ảnh 4.

Nữ streamer đã nhận được hơn 1 tỷ VNĐ chỉ trong vài giờ đồng hồ

Lượng donate khổng lồ mà nữ streamer nhận được chỉ trong một vài giờ khiến nhiều người không khỏi phải đặt nghi vấn rằng có phải đó là tiền từ công ty hay không. Tất nhiên, nghi vấn đó không phải không có căn cứ bởi rất nhiều streamer đã bị bóc phốt vì lượng donate ảo.

Tuy nhiên, không để cho người theo dõi tiếp tục nghi ngờ, nữ streamer nổi tiếng đã lên tiếng giải thích: “Sự nổi tiếng và độ phổ biến của tôi không kém đến mức công ty phải chi tiền. Donate bằng tiền của công ty chỉ sử dụng cho những streamer mới mà thôi."

Nữ streamer phủ nhận nghi vấn nhận donate ảo từ người theo dõi

Không chỉ vậy, Wang Yumeng còn tiết lộ cách mà công ty “lót đường” cho người mới: “Khi một streamer mới ra mắt hoặc muốn nhận được nhiều sự chú ý, công ty thường sẽ cho những đàn anh, đàn chị nổi tiếng đến tặng quà cho ‘ma mới' bằng chính tiền của công ty đó.”

Cuối cùng, nữ streamer thẳng thắn chia sẻ: “Lượng donate tôi nhận được hoàn toàn từ những người hâm mộ của mình. Tôi rất biết ơn họ vì đã không ngại vung tiền cho một người xa lạ như tôi, cho nên nhiệm vụ của tôi chính là giúp họ vui vẻ. Còn tăng donate nhờ tiền của công ty? Tôi không chơi trò đó.”

Nhận donate tiền tỷ chỉ trong một giờ đồng hồ, nữ streamer xinh đẹp phủ nhận chiêu trò, nhấn mạnh bản thân chơi sạch - Ảnh 6.

Nữ streamer gửi lời cảm ơn đến những người đã yêu thích mình

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm