Nhạc sĩ Huy Tuấn và Nguyễn Hải Phong tiết lộ đã dồn phiếu cho 3 nghệ sĩ Việt Nam tại MAMA 2020, Binz hạnh phúc lại gọi tên "Châu á"

Nhật Nguyên, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:45 07/12/2020

Trên trang cá nhân của mình, 2 nhạc sĩ kì cựu Huy Tuấn và Nguyễn Hải Phong đồng loạt tiết lộ việc cả 2 đều bỏ phiếu cho Binz, AMEE và Quang Đăng tại MAMA 2020.

Như vậy, sau nhiều ngày trông ngóng, lễ trao giải Mnet Asian Music Awards - MAMA 2020 đã chính thức diễn ra vào lúc 16h (giờ địa phương) với sự góp mặt của loạt nghệ sĩ tên tuổi như BTS, NCT, TWICE, SEVENTEEN, IZ*ONE, BoA, TREASURE, "chị đại" Jessi, nữ ca sĩ Hwasa,...

Như đã biết từ trước, giải thưởng Best Asian Artist Vietnam (Nghệ sĩ Châu Á xuất sắc nhất - khu vực Việt Nam) đã được trao cho nam rapper Binz. Sau lần lỡ tay khoe giải thưởng trước đó, Binz cuối cùng cũng đã có thể "đường đường chính chính" bày tỏ niềm hạnh phúc khi nhận giải thưởng này.

Bên cạnh đó, "tân binh khủng long" AMEE cũng giành giải Best New Asian Artist Vietnam (Nghệ sĩ mới Châu Á xuất sắc nhất - khu vực Việt Nam) trong khi biên đạo Quang Đăng nhận cúp Best Choreographer (Biên đạo xuất sắc nhất). Thực sự là một mùa MAMA quá thành công cho các đại diện đến từ Việt Nam.

Nhạc sĩ Huy Tuấn và Nguyễn Hải Phong tiết lộ đã dồn phiếu cho 3 nghệ sĩ Việt Nam tại MAMA 2020, Binz hạnh phúc lại gọi tên Châu á - Ảnh 2.

Nam rapper Binz là người nhận được giải Best Asian Artist Vietnam của MAMA 2020

Trong tối 6/12, Binz cũng đã có bài đăng chính thức về việc nhận giải Best Asian Artist Vietnam trên trang MXH của mình, và cũng tiện thể có pha ngắt câu "lươn lẹo" khiến ai ai cũng liên tưởng đến "nàng thơ" Châu Bùi. Ngay phía dưới bài viết, nhạc sĩ Huy Tuấn đã để lại một bình luận ngỡ như đơn giản nhưng thực sự có trọng lượng rất lớn trong chiến thắng mang tầm khu vực lần này của Binz!

Nhạc sĩ Huy Tuấn và Nguyễn Hải Phong tiết lộ đã dồn phiếu cho 3 nghệ sĩ Việt Nam tại MAMA 2020, Binz hạnh phúc lại gọi tên Châu á - Ảnh 3.

Bài đăng mới nhất của Binz về việc nhận được giải thưởng tại MAMA 2020

Thay lời chúc mừng và công nhận tài năng của Binz, nam nhạc sĩ đã tiết lộ rằng anh đã dành phiếu bầu của mình trong hội đồng chấm giải MAMA 2020 cho Binz. Cụ thể, Huy Tuấn bình luận: "Có một phiếu của anh trong hội đồng chấm giải của MAMA năm nay dành cho Binz đó nha!". Câu bình luận chân tình nhưng khiến khán giả không khỏi ngưỡng mộ vì việc nam nhạc sĩ sẵn sàng công khai phiếu bầu của mình để bày tỏ sự ủng hộ nghệ sĩ Việt Nam.

Nhạc sĩ Huy Tuấn và Nguyễn Hải Phong tiết lộ đã dồn phiếu cho 3 nghệ sĩ Việt Nam tại MAMA 2020, Binz hạnh phúc lại gọi tên Châu á - Ảnh 4.

Tiết lộ này của Huy Tuấn hẳn là một điều bất ngờ với khán giả Việt Nam. Với một lễ trao giải mang tầm cỡ châu lục như MAMA vốn nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả, vai trò của hội đồng chấm giải là vô cùng quan trọng, bởi họ chính là những người "cầm cân nảy mực", chọn lựa những gương mặt xuất sắc nhất trao tặng giải thưởng này.

Vì vậy, việc một nhạc sĩ của Việt Nam nằm trong hội đồng chấm giải MAMA là một điều hãnh diện, chứng tỏ sức nặng của ngành âm nhạc giải trí tại Việt Nam đang ngày càng có chỗ đứng ở thị trường âm nhạc trong khu vực Châu Á.

Nhạc sĩ Huy Tuấn và Nguyễn Hải Phong tiết lộ đã dồn phiếu cho 3 nghệ sĩ Việt Nam tại MAMA 2020, Binz hạnh phúc lại gọi tên Châu á - Ảnh 5.

Nhạc sĩ Huy Tuấn tiết lộ bình chọn cho Binz tại MAMA 2020

Bên cạnh đó, trên trang Facebook cá nhân, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong trong sáng 7/12 mới đây cũng vừa tiết lộ anh cũng là thành viên nằm trong hội đồng bình chọn của MAMA 2020. Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong cũng cho biết anh là 1 trong 3 người cuối cùng bỏ phiếu bầu chọn cho MAMA.

Nhạc sĩ cũng gửi lời chúc mừng đến cho Binz, Quang Đăng, AMEE - 3 đại diện Việt Nam được xướng tên tại MAMA 2020 - như một lời tuyên bố ngầm về việc anh đã bỏ phiếu cho 3 cái tên này trong hội đồng chuyên môn.

Nhạc sĩ Huy Tuấn và Nguyễn Hải Phong tiết lộ đã dồn phiếu cho 3 nghệ sĩ Việt Nam tại MAMA 2020, Binz hạnh phúc lại gọi tên Châu á - Ảnh 6.

Dòng trạng thái của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong

Ngay dưới bài đăng của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, nhạc sĩ Huy Tuấn cũng góp lời và cho rằng trong năm 2020, album của AMEE giúp nữ ca sĩ xứng đáng có được thành tích trên và khẳng định lẽ ra ca khúc Sao Anh Chưa Về Nhà nên được giải Song of The Year tại MAMA 2020 năm nay thì mới xứng đáng. Tại MAMA năm nay, ca khúc được xướng tên tại hạng mục Song of The Year Dynamite của BTS.

Nhạc sĩ Huy Tuấn và Nguyễn Hải Phong tiết lộ đã dồn phiếu cho 3 nghệ sĩ Việt Nam tại MAMA 2020, Binz hạnh phúc lại gọi tên Châu á - Ảnh 7.

Như vậy, có thể nói, nhạc sĩ Huy Tuấn và Nguyễn Hải Phong cũng đã góp công không hề nhỏ trong việc đem chiến thắng về cho 3 đại diện đến từ Việt Nam. Cả hai đã sử dụng quyền bỏ phiếu tại hội đồng nghệ thuật MAMA một cách hiệu quả.

Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn, cả hai nhạc sĩ đã nhìn nhận được thực lực và cống hiến của các nghệ sĩ Việt Nam trong năm qua, không hề thua kém các ngôi sao trong khu vực Châu Á.

Nguồn: FB nhân vật - Ảnh: Internet

Nhạc sĩ Huy Tuấn và Nguyễn Hải Phong tiết lộ đã dồn phiếu cho 3 nghệ sĩ Việt Nam tại MAMA 2020, Binz hạnh phúc lại gọi tên Châu á - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm