Nhắc đến siêu mẫu, Uyên Linh nhớ ngay đến Võ Hoàng Yến cùng câu chuyện trong thang máy: Khi "mét rưỡi" gặp 1m9 là cảm giác thế nào?

Chip, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:59 02/04/2021

Mới phát hiện ra, Uyên Linh không chỉ có tài ca hát mà còn sở hữu khiếu tấu hài “mặn hơn muối biển” nữa nha cả nhà.

Lâu nay, nhắc đến cái tên Uyên Linh là người hâm mộ nhớ đến một giọng ca đầy nội lực và truyền cảm. Còn ngoài ra, nếu không phải fan “ruột” thì không phải ai cũng biết, cô ca sĩ có cá tính âm nhạc đầy sâu lắng này ngoài đời lại có tính cách cực kỳ sôi nổi và hài hước.

Nhắc đến siêu mẫu, Uyên Linh nhớ ngay đến Võ Hoàng Yến cùng câu chuyện trong thang máy: Khi mét rưỡi gặp 1m9 là cảm giác thế nào? - Ảnh 2.

Uyên Linh được khán giả nhớ đến với giọng ca đầy nội lực và cá tính âm nhạc rất sâu sắc

Gần đây, cộng đồng mạng vừa “đào” lại một đoạn clip Uyên Linh xuất hiện tại chương trình Bar Stories do Dustin “cầm trịch” từ tận 3 năm trước và khiến nhiều người không khỏi bất ngờ trước tính cách thú vị của cô.

Clip: Uyên Linh và Dustin chơi game Thần Giao Cách Cảm trong chương trình Bar Stories (Nguồn: TikTok dustinonthego)

Cùng Dustin tham gia thử thách Thần Giao Cách Cảm, ở câu hỏi: “Nói đến siêu mẫu bạn nghĩ đến ai đầu tiên?”, cả hai đều cùng bật ra cái tên “Võ Hoàng Yến”.

Sau phút phấn khích vì có cùng câu trả lời, Uyên Linh còn “khuyến mãi” thêm cho Dustin và khán giả câu chuyện “ác mộng” khi phải “chạm trán” cô hàng xóm cũ - siêu mẫu Võ Hoàng Yến trong thang máy. Khoảng cách giữa một siêu mẫu cao tầm 1m80 đi thêm guốc vào là sương sương 1m90 và cô ca sĩ nhỏ nhắn chỉ tầm 1m55 khiến cuộc đối thoại của hai người có chút... mỏi cổ. Theo như Google hiện ra, thì chiều cao thực sự của Uyên Linh là 1m56 còn Võ Hoàng Yến là 1m84, du di thêm giày cao gót thì quả thật vẫn là một khoảng cách mà thực sự không nên đứng cạnh nhau để "mắc cười" khi so sánh á!

Uyên Linh miêu tả cực hài hước cách mà cô và siêu mẫu Hoàng Yến trò chuyện

Không chỉ kể chuyện, nữ ca sĩ còn hăng hái diễn tả biểu cảm, giả giọng “như đàn ông” của Hoàng Yến y như thật, khiến cả Dustin và khán giả cười “muốn khùng”. Cuộc đối thoại của hai người thì nhạt như nước ốc, đỉnh cao của sự chào hỏi xã giao khi chỉ là câu hỏi thăm như bao người: “Chào Yến”, “Linh hả”, “Ừ Yến đi diễn”, Linh đáp “Chúc may mắn”. Vậy thôi mà qua cách kể của Uyên Linh thì sao mặn dữ.

Nữ ca sĩ còn hăng hái giả cả giọng và biểu cảm khi nói chuyện của Hoàng Yến khiến khán giả "cười bò"

Dân tình còn nhận ra Uyên Linh có giọng cười "không cần hình tượng" nữa chứ

Dưới đoạn clip, dân tình đều bày tỏ sự thích thú trước khiếu kể chuyện hài hước và duyên dáng của Uyên Linh:

- Khi bạn muốn diễn hài mà tổ nghiệp bắt đi hát, cười xỉu.

- Cười chết mất.

- Tui không ngờ Uyên Linh nhây vậy luôn á!

- Mặn quá mặn.

- Cười mệt với bả.

- Ba người đều dễ thương dữ trời. Nghe diễn tả mà hình dung ra được hoàn cảnh lúc đó luôn á.

Hóa ra lâu nay trong Vbiz có một “cây hài” duyên cỡ này mà còn chưa được phát huy hết. Để không làm lãng phí khiếu “tấu hài” cực đáng yêu và duyên dáng của mình, mong rằng Uyên Linh sẽ tích cực đi show nhiều hơn và cho khán giả thêm nhiều tràng cười “tét nách”.

Clip: TikTok dustinonthego; Ảnh: Chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hứa Kim Tuyền từ chối BLACKPINK, Sơn Tùng, Jack để lựa chọn nữ ca sĩ sẽ nghe nhạc trong suốt 10 năm l HOT14's LIVE Countdown

    Với câu hỏi "Bạn sẽ lựa chọn nghe nhạc của ai trong suốt 10 năm tới?". Bạn có tò mò về nhân vật sẽ được Hứa Kim Tuyền "chọn mặt gửi vàng"?
  • Đọc thêm