Hóng

Nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch bị chỉ trích dữ dội vì status nhạy cảm, gọi H'Hen Niê là "hoa hậu da ngăm", "hoa hậu bình bông"

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:18 29/01/2022

Nguyễn Ngọc Thạch cũng có ngay phản ứng trước "cơn mưa gạch đá" từ netizen sau phát ngôn vạ miệng.

Sau một thời gian nhá hàng thì mới đây, 578: Phát Đạn Của Kẻ Điên đã tung ra trailer chính thức và khiến nhiều người chú ý. Một phần lý do được cho là trong phim có sự xuất hiện của Hoa hậu H'Hen Niê.

Trong số những ý kiến trái chiều, netizen đặc biệt tập trung vào status của nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch vào ngày 25/1. Dù phim mới chỉ có trailer nhưng nhà văn này đã biên một bài cực dài cho rằng 578 giống Hai Phượng đồng thời gọi H'Hen Niê bằng những cụm từ như "hoa hậu da ngăm", "hoa hậu bình bông".

Nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch bị chỉ trích dữ dội vì status nhạy cảm, gọi HHen Niê là hoa hậu da ngăm, hoa hậu bình bông - Ảnh 1.

Status của Nguyễn Ngọc Thạch

Nguyễn Ngọc Thạch và H'Hen Niê

Bất ngờ hơn nữa là phía dưới status của Nguyễn Ngọc Thạch, H'Hen Niê đã xuất hiện và chất vấn thẳng thắn: "Dạ anh ơi, 'bông hậu da ngăm', 'hoa hậu bình bông' hay 'bình bông nải chuối' của anh nói là ý gì ạ?".

Nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch bị chỉ trích dữ dội vì status nhạy cảm, gọi HHen Niê là hoa hậu da ngăm, hoa hậu bình bông - Ảnh 3.

H'Hen Niê chất vấn phía dưới status của Nguyễn Ngọc Thạch

Về phần dân mạng, ngoài những ý kiến cho rằng Nguyễn Ngọc Thạch đang nhận xét phiến diện về bộ phim nhiều người còn cho rằng nhà văn đang body shaming H'Hen Niê:

- Cứ tưởng hài hước, ai ngờ thành kém duyên.

- Nhà văn mà tại sao lại dùng những từ phân biệt, miệt thị vậy nhỉ?

- Mình bỏ theo dõi Thạch mấy năm rồi vì thấy bạn ấy chửi tục khi viết và quan điểm cực đoan, nhiều khi phiến diện.

- Nguyễn Ngọc Thạch tự cho mình cái quyền được nhục mạ người khác nhỉ?

- Người và người đều bình đẳng, nếu không tôn trọng người khác mà buông lời mỉa mai cay độc, nhất là đối với một hoa hậu quốc dân như Hen là khinh người. Muốn người khác tôn trọng mình, thì ít nhất phải học cách tôn trọng người ta.

- Nói thẳng ra là có ý coi thường H'Hen, cả về ngoại hình lẫn tài năng.

Hiện tại trước phản ứng dữ dội của dân mạng, Nguyễn Ngọc Thạch đã xoá status về 578 đồng thời khoá comment trên trang cá nhân.

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/nha-van-nguyen-ngoc-thach-bi-chi-trich-du-doi-vi-status-nhay-cam-goi-hhen-nie-la-hoa-hau-da-ngam-hoa-hau-binh-bong-20220129093709105.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm